Tôi thật không ngờ vợ mình lại có quá khứ lẫy lừng đáng sợ đến vậy, giờ tôi không biết nên làm gì nữa.

Tôi kết hôn được 3 năm trời, trước khi cưới, vợ mới ra trường còn chưa xin được việc, nhưng cưới về tôi đầu tư mở cho vợ một cửa hàng bán quần áo để cô ấy kinh doanh.

Tôi là người Hà Nội, cũng thuộc dạng ăn chơi có tiếng. Nhưng đấy là khi còn trẻ, còn lúc 30 tuổi, cũng thấy chán nản cảnh chơi bời rồi những cuộc tình qua đường đến rồi đi, tôi cũng xác định tìm một cô gái hiền ngoan, biết thu vén để lấy làm vợ.

Rồi một lần tình cờ quen em, tôi thấy em đúng mẫu con gái mình đang tìm kiếm nên ra sức theo đuổi.

Yêu nhau hơn 3 tháng, tôi đưa em về ra mắt, bố mẹ mong tôi lấy vợ lắm rồi nên cũng chẳng để ý nhiều mà đồng ý luôn. Vậy là chúng tôi tổ chức sau đó gần 2 tháng.

Hi hung lay duoc 'gai trinh', toi cung nung suot 3 nam troi, den khi biet qua khu lay lung cua em moi choang - Anh 1

Thời điểm đám cưới, vợ tôi vừa tròn 22, cô ấy vẫn là gái còn nguyên vẹn. Tôi rất mừng và càng yêu thương, trân trọng, chiều chuộng cô ấy hơn.

Lấy nhau hơn 1 năm thì vợ sinh em bé, gia đình chúng tôi sống rất vui, hòa thuận, đầm ấm. Tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

Vậy mà một lần tình cờ gặp lại đám bạn thuở đại học, mấy thằng rủ nhau đi uống bia rồi hát hò. Lúc ngà ngà say, tự dưng nhắc chuyện vợ con, tôi mới mang ảnh vợ ra khoe. Có ngờ đâu, một thằng bạn nhìn vợ cái tự dưng thốt lên: "Vợ mày có phải tên Dung không?". Tôi ngạc nhiên hỏi sao mày biết, thằng bạn nói: "Em này trước cặp với lão sếp cơ quan cũ tao làm mà. Mấy lần đi chơi lão còn cho Dung đi, tao lạ gì, mà có khi vợ mày vẫn nhớ tao đó". Tôi điếng người. Còn biết cả tên thì sao có thể nhầm.

Hi hung lay duoc 'gai trinh', toi cung nung suot 3 nam troi, den khi biet qua khu lay lung cua em moi choang - Anh 2

Hôm đó, tôi điên tiết về tra khảo vợ, sau một hồi giấu diếm, dối quanh, cuối cùng vợ cùng khai ra chuyện ngày xưa, khi còn đi học, cô ấy trót chơi bời nên mới thế. Nhưng vợ thề cô ấy chỉ cặp kè nửa năm, sau đó đã đường ai nấy đi.

Tôi nghe mà giận kinh khủng, giờ thật sự không biết nên làm như nào nữa, thật sự thấy đáng sợ và khó chấp nhận vô cùng.. tôi phải làm sao đây?

Trung Hiếu/Khoevadep