Cơn ác mộng của Samsung vẫn chưa chấm dứt khi mới đây lại thêm một trường hợp Galaxy S7 Edge của hãng này phát nổ ở Mỹ trong khi đang sạc.

Het Galaxy Note 7, den luot Galaxy S7 Edge cua Samsung phat no - Anh 1

Chiếc Galaxy S7 Edge phát nổ sau khi được sạc qua đêm (ảnh: PhoneArena)

Sau khi Samsung phải thu hồi Galaxy Note 7 trên toàn cầu do lỗi cháy nổ trong khi sử dụng, lại có thêm nhiều người dùng báo cáo về các vụ cháy nổ có liên quan đến các sản phẩm khác của hãng.

Mới đây, trang công nghệ PhoneArena nhận được báo cáo của một khách hàng đang sinh sống tại Mỹ về sự cố cháy nổ đối với chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge mà người này đang dùng. Theo chia sẻ của khách hàng xui xẻo này, chiếc S7 Edge bỗng nhiên phát nổ sau khi được sạc qua đêm. Được biết, cả sạc và dây cáp đều là hàng chính hãng đi kèm sản phẩm

Theo người dùng này thì sau khi Samsung thu hồi Galaxy Note 7 trên toàn cầu, anh đã chấp nhận đổi chiếc Note 7 của mình để chuyển sang sử dụng Galaxy S7 edge theo chương trình đổi trả sản phẩm của Samsung. Tuy nhiên chiếc điện thoại này đã bốc cháy và phát nổ chỉ 2 tuần sau khi được sử dụng.

Đáng chú ý đây không phải là trường hợp đầu tiên Galaxy S7 Edge bỗng nhiên phát nổ. Vào tháng trước, một người đàn ông ở Ohio, Mỹ đã đệ đơn kiện Samsung lên tòa án sau khi chiếc Galaxy S7 Edge bốc cháy trong túi quần khiến người này bị bỏng cấp độ 3 ở chân.

Huyền Thanh (theo Huffington Post)