Tôi nói thì anh càng đi nhiều để dằn mặt tôi.

Tôi kết hôn được gần 5 năm và có 2 đứa con gái. Người ngoài nhìn chắc sẽ nghĩ hạnh phúc, nhưng đằng sau vỏ bọc đó không ít lần tôi đã nghĩ đến chuyện ly hôn.

Chồng tôi gia trưởng, nóng tính, đối với bạn bè anh lại thật tốt và nhiệt tình, nhưng chính vì sự nhiệt tình đó nên chồng tôi hay đi nhậu nhẹt, cà phê với bạn bè mà để mấy mẹ con ở nhà.

Nếu nhậu nhẹt vì công việc thì tôi không nói làm gì, đằng này 10 lần thì có đến 8 lần anh nhậu vì thú vui của.

Mỗi lần anh đi là tôi đều có cảm giác rất cô đơn và buồn tủi, khi anh ấy về tôi không nói năng gì, không trò chuyện như bình thường nhưng anh cho rằng tôi thái độ thế này kia, rồi còn bảo tôi không biết điều. Anh còn mày tao với tôi và nói những câu rất đau đớn.

Het cach khi chong la nguoi bat can - Anh 1

Ảnh minh họa.

Rồi anh càng đi nhiều để dằn mặt tôi. Tôi nói thì anh bảo tính thế rồi, chấp nhận thì tiếp tục sống, không thì mỗi người nuôi một đứa, viết đơn anh ký luôn.

Nhiều khi tôi đã phải cố tỏ ra như không có chuyện gì, gồng mình lên để cố gắng thật sự rất mệt mỏi. Hàng ngày đi làm về cứ lo lắng không biết hôm nay chồng có đi chơi đâu không hay ở nhà.

Anh cũng thỉnh thoảng chơi lô đề và nợ nần, tuy số tiền không lên đến vài chục triệu đồng nhưng tôi cũng không thích và không thể ngăn cản anh được. Ở nhà anh thỉnh thoảng giúp vợ mấy việc lặt vặt nhưng rất ít khi. Lúc bình thường anh cũng tình cảm nhưng khi cáu lên là nói cho sướng cái mồm, sau đó muốn đến đâu thì đến.

Giờ tôi không biết làm gì nữa, hàng ngày vợ chồng ở với nhau mà cứ chiến tranh lạnh, thật sự rất mệt mỏi. Tôi nên làm gì đây?

Theo VNE