(Mega Fun) - Theo một nguồn tin thân cận, nhiều khả năng cặp đôi sẽ sớm đến Mỹ đăng kí kết hôn và tổ chức hôn lễ vào mùa hè này.

Đầu năm mới, làng giải trí Hoa ngữ liên tiếp đón nhận những tin hỉ. Mới đây nhất, truyền thông cho hay chuyện tình của ngôi sao Hong Kong Cổ Cự Cơ và nữ trợ lí Lorraine , cũng là bạn gái bí mật 20 năm sẽ có một kết thúc cực kì có hậu.

Quan hệ tình cảm của Cổ Cự Cơ và Lorraine được coi là bí mật “công khai” của làng giải trí

Quan hệ tình cảm của Cổ Cự Cơ và Lorraine tuy là bí mật “công khai” song nam diễn viên xứ Cảng thơm hầu như chẳng bao giờ nhắc tới chuyện này trong hơn 20 năm họ qua lại với nhau. Tuy nhiên, vào đầu năm nay, sau khi bạn bè người thân thúc giục, Cổ Cự Cơ mới chính thức quyết định tặng món quà quan trọng nhất cuộc đời cho bạn gái là một hôn lễ tổ chức vào mùa hè này, chính thức chấm dứt cuộc tình marathon kéo dài 1/5 thế kỉ.

Cặp đôi tình cờ gặp gỡ và quen biết nhau ở công ty âm nhạc hồi đầu thập niên 90, từ đó những tin đồn tình cảm giữa họ kéo dài mãi. Mặc dù đã là cặp đôi mà làng giải trí ngầm thừa nhận và thường bị nghi sắp thông báo tin vui song Lorraine chỉ thực sự có danh phận vào đầu năm 2014 này.

Lorraine (áo xanh) tham gia một bữa tiệc đầu năm với tư cách “bà Cổ”

Gần đây quan hệ của cặp đôi bắt đầu được Cổ Cự Cơ công khai nhiều hơn, đặc biệt là vào dịp Tết vừa qua khi Lorraine tham gia một bữa tiệc đầu năm với tư cách “bà Cổ”. Sự kiện này khiến truyền thông đồn đoán nam diễn viên chuẩn bị giã từ đời độc thân và có một đám cưới hoành tráng trong năm 2014.

Mới đây, Cổ Cự Cơ và Lorraine bị phóng viên phát hiện cùng nhau ra ngoài dạo phố. Mặc dù bịt khẩu trang song khi biết có phóng viên đi theo, Cổ Cự Cơ liền vui vẻ vẫy tay chào hỏi. Theo một nguồn tin thân cận, nhiều khả năng cặp đôi sẽ sớm đến Mỹ đăng kí kết hôn và tổ chức hôn lễ vào mùa hè này.

Alec Su