Là diễn viên nổi tiếng ở Việt Nam đã gần 30 năm những diễn viên Huỳnh Anh Tuấn rất kín tiếng về đời tư của mình.

Huỳnh Anh Tuấn – một diễn viên lão luyện trong nghề, anh góp mặt ở trong nhiều bộ phim Việt và đảm nhận hầu hết các loại vai từ vai chính đến vai thứ. Ấn tượng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình chính là vai diễn Vua Bảo Đại trong “Ngọn nến hoàng cung”, đã đưa tên tuổi của Hoàng Anh Tuấn đến gần với khán giả. Trước khi đóng Ngọn nến hoàng cung, Huỳnh Anh Tuấn cũng thể hiện vai vua Trần Quý Khoáng trong phimTrùng Quang tâm sử. Gần 20 năm tham gia đóng phim, Huỳnh Anh Tuấn có một gia tài khá lớn gồm gần 200 vai…

He lo ve nguoi vo cua nam dien vien tai hon o tuoi 48 - Anh 1

Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn.

Vào năm 2004, với chục vai diễn trong 12 năm qua đã tạo cho Huỳnh Anh Tuấn một vị trí không nhỏ trong lòng khán giả.

Thế nhưng vẫn có một người không ngừng lo lắng cho anh, đó là mẹ anh. Từ lâu, bà nhận biết được rằng nghề đóng phim của con trai bỏ ra quá nhiều thời gian mà chẳng đem lại lợi ích vật chất tương xứng. Phim hết quay thì tiền cát sê cũng không còn. Anh cũng biết vậy nhưng nghĩ rằng nghề diễn chỉ có một thời, nếu không nắm bắt, lần sau khó có cơ hội. Như phần đông diễn viên điện ảnh ở trong nước thời điểm đó, Huỳnh Anh Tuấn phải xoay xở nhiều công việc khác để “nuôi” nghề diễn của mình và nuôi sống gia đình. Anh từng phụ cha làm xây dựng, từng mở nhà hàng bán thức ăn Ý nhưng chẳng được bao lâu phải đóng cửa vì khi có anh, doanh thu có lãi, lúc anh đi đóng phim thì thu không đủ bù chi. Rồi có thời điểm, anh xoay sang nghề làm quảng cáo. Cách đây vài năm, được biết anh mở nhà hàng tại Vĩnh Long, sau đó dự định mở rộng ra Nha Trang.

Anh cho biết, anh có thể làm tất cả những công việc đó chỉ để phục vụ đam mê điện ảnh.

Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn đóng phim đã nhiều năm nhưng anh vẫn là một trong những gương mặt nghệ sĩ đắt show của điện ảnh Việt với rất nhiều dự án nối tiếp nhau. Tuy vậy thông tin về đời tư của anh vô cùng ít ỏi vì nam diễn viên hầu như không chia sẻ trên mặt báo cũng như trả lời phỏng vấn.

He lo ve nguoi vo cua nam dien vien tai hon o tuoi 48 - Anh 2

Huỳnh Anh Tuấn bí mật kết hôn với Thảo Sương.

Bất ngờ, vào 25/9 vừa qua, nam diễn viên 48 tuổi đã tái hôn với diễn viên Thảo Sương. Huỳnh Anh Tuấn đã mang trầu cau về Long An để hỏi cưới vợ mới.

Thông tin về chị Thảo Sương, cũng như cuộc tình của nam diễn viên này cũng ít khi được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Ở tuổi 48, nam diễn viên tìm được hạnh phúc bên người vợ thứ hai Thảo Sương. Thảo Sương từng đóng vai phụ trong một số phim truyền hình. Sau đám cưới, cô dự định ở nhà làm nội trợ, quán xuyến gia đình để ông xã yên tâm hoạt động nghệ thuật.

Vân Anh (TH)/Khoevadep