Trong khi dân yêu công nghệ đang xôn xao đồn đoán về sự ra mắt "Iphone made in Viet" phiên bản mới của Bkav thì hôm qua, nhà sản xuất này chính thức thông tin, sản phẩm điện thoại thông minh sẽ có mặt tại hệ thống Thế Giới Di Động từ tháng 8.

He lo thong tin dau tien ve Iphone Viet moi - Anh 1

Hình ảnh rò rỉ được cho là bộ khung của Bphone 2017.

“Chúng tôi tìm thấy nguồn cảm hứng lớn khi hợp tác với Bkav trong việc ra mắt sản phẩm Bphone thế hệ mới, không chỉ bởi vì đây là một smartphone Việt đã gây được tiếng vang lớn mà còn bởi đội ngũ đầy năng lượng và tâm huyết với sản phẩm. Chúng tôi hy vọng Bphone thế hệ mới sẽ thành công vượt ngoài mong đợi”, ông Trần Kinh Doanh, Tổng Giám đốc Thế Giới Di Động xác nhận vụ việc.

Theo một số nguồn tin, chiếc "Iphone made in Viet Nam" có tên Bphone 2017, được giới thiệu rộng rãi qua một sự kiện tại Hà Nội vào ngày 8/8. Bphone 2017 sẽ phù hợp với túi tiền nhiều người Việt, với giá dưới 10 triệu đồng một chiếc.

Trước đó, tháng 5/2015, chiếc smartphone cao cấp "Made in Vietnam" đầu tiên do Bkav thiết kế, sản xuất ra mắt và được phân phối qua kênh trực tuyến.

D. Hằng