Theo một nguồn tin, Lee Ah Na đã tự sát tại nhà riêng vào hôm 4/11 khi vừa bước sang ngưỡng tuổi 22.

Lee Ah Na đã bị phát hiện tự sát tại nhà riêng vào hôm 4/11 khi vừa bước sang ngưỡng tuổi 22. Thời điểm cảnh sát Mỹ có mặt ở hiện trường , nữ diễn viên đã không còn dấu hiệu của sự sống. Bên cạnh đó, phía cảnh sát điều tra cũng cho biết rằng, “Nhiều khả năng cô ấy tự sát vì chuyện gia đình”.

He lo danh tinh nu dien vien tu sat o tuoi 22 sau 7 thang ket hon voi thieu gia giau co - Anh 1

Hé lộ danh tính nữ diễn viên tự sát ở tuổi 22 sau 7 tháng kết hôn

Được biết, Lee Ah Na năm nay 22 tuổi, vừa kết hôn hồi tháng 4 vừa qua. Cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến việc cô gái trẻ quyết định quyên sinh khi chỉ mới 7 tháng kết hôn như vậy.

Lee được sinh ra trong gia đình truyền thống nghệ thuật. Người đẹp từng tham gia vài bộ phim. Thế nhưng, ngay sau đó, cô đã quyết định sang Mỹ phát triển sự nghiệp học tập ở trường Yale danh tiếng.

Tại đó, cô gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với con trai Chủ tịch tập đoàn CJ và hai người đã tổ chức lễ cưới sau 2 năm hẹn hò. Đám cưới của họ diễn ra đơn giản với khoảng 10 khách mời là thành viên trong gia đình. Theo một số nguồn tin, gia tộc tập đoàn CJ không hài lòng về cuộc hôn nhân này do xuất thân Lee không thuộc giới thượng lưu.

Hiện phía gia đình Lee vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về sự việc này.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep