Tuần qua, Hariwon bị "ném đá" khi diện váy “già như bà ngoại” trong khi đó Bảo Thy bị “lu mờ” nhan sắc với thiết kế váy già chục tuổi, thiếu điểm nhấn thu hút.

Hariwon gia bi che gia - Bao Thy 'lu mo' nhan sac truoc Ho Ngoc Ha - Anh 1

Xuất hiện tại đêm nhạc giới thiệu album Love Songs của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hariwon bị “dìm” nhan sắc khi diện chiếc váy dài kín đáo, màu sắc và chất liệu không phù hợp với sự trẻ trung của cô nàng. Chiếc váy làm cho Hariwon già đi nhiều tuổi, trông nữ ca sĩ như bà cô U60.

Hariwon gia bi che gia - Bao Thy 'lu mo' nhan sac truoc Ho Ngoc Ha - Anh 2

Bảo Thy cũng làm mất đi sự trẻ trung, duyên dáng vốn có khi chọn chiếc váy màu đen già dặn. Thiết kế váy không gây được sự chú ý của khán giả vì thiếu điểm nhấn thu hút. Nhiều trang phục lộng lẫy đã “ lấn át” vẻ đẹp của nữ ca sĩ trên thảm đỏ trong đêm nhạc Love Songs của Hồ Ngọc Hà.

Hariwon gia bi che gia - Bao Thy 'lu mo' nhan sac truoc Ho Ngoc Ha - Anh 3

Lily Nguyễn lại bị chê ăn mặc hở hang với mốt khoe nội y táo bạo. Tại đêm liveshow Love Songs của Hồ Ngọc Hà người đẹp góp mặt trong danh sách thảm họa thời trang của sao Việt tuần qua.

Hariwon gia bi che gia - Bao Thy 'lu mo' nhan sac truoc Ho Ngoc Ha - Anh 4

Tham gia lễ khai trương nhà hàng của vợ chồng Bình Minh, Trương Ngọc Ánh bị “dìm” nhan sắc triệt để khi diện bộ trang phục rối mắt. Thậm chí trang phục còn bị cho là rườm rà khi kết hợp nhiều phụ kiện vòng cổ, ví clutch cùng chiếc váy nhung, boots cầu kỳ.

Vân Anh