Mượn sóng truyền hình khi làm giám khảo khách mời của Bước nhảy ngàn cân 2016, Hari Won khẳng định cô không sống dựa vào MC Trấn Thành.

Hari Won khang dinh khong dua dam Tran Thanh - Anh 1

Tối ngày 23/10, tập 8 Bước nhảy ngàn cân 2016 với sự xuất hiện của giám khảo khách mời Hari Won đã lên sóng. Ngồi ghế nóng, bạn gái MC Trấn Thành đã có những chia sẻ thú vị về mình. Đáng chú ý, Hari Won tiết lộ cô có tài thêu tranh.

Hari Won khang dinh khong dua dam Tran Thanh - Anh 2

Trước chia sẻ của Hari Won, Trấn Thành thắc mắc không thấy cô thêu tranh tặng anh lần nào. Mượn sóng truyền hình, Hari Won khẳng định: “Giờ em phải chạy show để kiếm tiền. Tiền của ai là tiền của người nấy tự lo, tiền của anh là tiền của anh chứ có cho em được đâu”.

Hari Won khang dinh khong dua dam Tran Thanh - Anh 3

Cũng trên sóng truyền hình, giọng ca “Anh cứ đi đi” công khai “chê” nam danh hài. Hari Won cho biết, cô sợ sự lèm bèm của đàn ông và bạn trai của mình cũng là người nói rất nhiều. Hari Won còn nhận xét gương mặt của Trấn Thành giống chuột khiến anh chỉ biết cười trừ.

Hari Won khang dinh khong dua dam Tran Thanh - Anh 4

Ngồi ghế giám khảo khách mời trong tập 8 Bước nhảy ngàn cân 2016 với chủ đề dân gian đương đại, Hari Won nhiều lần bày tỏ sự ngạc nhiên trước những tiết mục xuất sắc đến từ các thí sinh của chương trình.

Hari Won khang dinh khong dua dam Tran Thanh - Anh 5

Đáng chú ý nhất là phần trình diễn của thí sinh Xuân Lộc. Anh đã cùng bạn diễn Hải Anh thể hiện những bước nhảy điêu luyện trên nền nhạc của bài hát “Bánh trôi nước”. Khi tiết mục kết thúc, lần đầu tiên cả ba giám khảo “bật người khỏi ghế” để đứng dậy vỗ tay.

Hari Won khang dinh khong dua dam Tran Thanh - Anh 6

Đàm Vĩnh Hưng và Hari Won đều hỏi: “Diễn hay như vậy rồi đến chung kết mấy bạn diễn cái gì?”. Mr Đàm còn đề nghị ban tổ chức thay đổi thang điểm và còn xin được xem tiết mục lại một lần nữa.

Hari Won khang dinh khong dua dam Tran Thanh - Anh 7

Cả ba giám khảo: Đàm Vĩnh Hưng, John Huy Trần và Hari Won đều cho điểm tuyệt đối. Dù vậy, Xuân Lộc chỉ giảm được 2,7% khiến anh rơi vào nhóm nguy hiểm. May mắn, Xuân Lộc không phải thí sinh có tổng số điểm thấp nhất.

Hari Won khang dinh khong dua dam Tran Thanh - Anh 8

Thí sinh có tổng số điểm thấp nhất trong tập 8 Bước nhảy ngàn cân 2016 là Mai Trang (váy xanh). Trước khi phải rời chương trình, cô gái này cũng đã để lại nhiều dấu ấn trong đêm thi thứ 8 này.

Hari Won khang dinh khong dua dam Tran Thanh - Anh 9

Mr Đàm nhận xét, Mai Trang đã có tiết mục hiện đại bậc nhất từ trước đến giờ, sang trọng từ âm nhạc cho đến hình thể và các động tác nhưng “một chương cuối cùng để mọi người phải ồ lên thì các em vẫn còn giấu ở đâu đó”.