(Tin tức pháp luật) - Không nói được, không nghe được từ lúc mới lọt lòng... khi ở tuổi 17, cô bé ấy bị biến thành nạn nhân của một vụ án hiếp dâm.

Đại gia bị tố hiếp dâm: Quan hệ 2 người "hạnh phúc" Cô gái bị bạn nhậu đưara nghĩa địa hiếp dâm tập thể

Những ngày đầu tháng 8/2014, thông tin cô bé C.T.H, SN 1997, trú tại, huyện Chương Mỹ, Hà Nội mang bầu 7 tháng được lan truyền. Điều đáng nói ở đây, H bị câm điếc bẩm sinh, không được đi học, quanh năm suốt tháng chỉ ngồi ở nhà giúp mẹ làm công việc khâu nón, bỗng nhiên lại mang bầu.

Bố mẹ H đã viết đơn trình báo cơ quan CA với mong muốn sẽ biết đích xác kẻ nào đã khiến đứa con gái vốn thiệt thòi của ông bà đến nông nỗi này.

C.T.H là con cả trong một gia đình có kinh tế khó khăn. Dù đã qua tuổi 17 nhưng H chưa ngày nào được đến lớp. Từ nhỏ đến lớn, H không đi chơi một mình bao giờ, không bạn bè và cũng không tiếp xúc với người lạ.

Cô bé lúc nào cũng luẩn quẩn ở xó nhà, làm bạn với đống lá và những cuộn dây cước dùng để làm nón. Quê có nghề làm nón nên lúc lớn, H cũng biết giúp bố mẹ làm công việc này. Ở nhà nhiều, bố mẹ lại đi chợ suốt ngày nên lớn lên một chút, những lúc nào buồn, H còn chạy sang những nhà anh em ở bên cạnh để chơi chốc lát rồi lại về nhà.

Nạn nhân C.T.H giờ đã làm mẹ ở tuổi 17

Về phía bố mẹ H, do mải chạy chợ kiếm gạo nuôi con nên cũng không có thời gian để mắt đến cô con gái thiệt thòi của mình. Cũng đã có lần, mẹ H thấy con gái lớn ăn kém, da xanh nên hỏi han xem con có gặp vấn đề gì không? Đáp lời mẹ, H chị lắc đầu rồi quay lưng đi như đang giấu mẹ điều gì.

Quan sát thấy con có biểu hiện giống như một người phụ nữ trong thời kỳ thai nghén, mẹ H đi mua 1 que thử thai về và hướng dẫn con gái cách thức thử thai. Do không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nên sau khi H thử thai, que thử vẫn hiện “1 vạch”. Nhìn thấy vậy, mẹ H không hề biết là do thao tác thử sai mà vội mừng thầm vì nỗi lo của mình không phải là sự thực.

Vài tháng sau, thấy con có vẻ chậm chạp hơn, bụng “béo” lên, mẹ H lại đi mua que thử thai một lần nữa về để con gái thử nhưng kết quả thì vẫn như lần trước. Sau lần này, vì bận chợ búa, mẹ H bỏ bẵng “cái bụng” của con gái cho đến đầu tháng 8/2014, bố mẹ H giật mình vì nhìn con béo lên trông thấy, bụng to lùm lùm, bộ dạng chậm chạp nên đã quyết định không mua que thử thai nữa mà chở con đến một phòng chuyên về siêu âm thai để kiểm tra.

Khi nghe bác sỹ thông báo: “trong bụng H có 1 thai được 28 tuần tuổi”, bố mẹ H như rụng rời chân tay. Thai quá lớn, lựa chọn an toàn duy nhất lúc này là để H sinh con. Bố mẹ H đưa con gái về trong lòng vừa nặng nề, vừa sôi sục.

Khó khăn trong công tác điều tra

Sau khi nhận được đơn trình báo của gia đình H, cơ quan chức năng đã tổ chức lực lượng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ án.Qua phối hợp với đơn vị chuyên về ngôn ngữ, lực lương chức năng đã bước đầu lấy được lời khai của H.

Theo đó, cháu H kể lại đã 2 lần quan hệ với Chu Văn Định, SN 1985, là hàng xóm tại chính nhà của Định. Được triệu tập lên cơ quan công an, Định cũng ngận ngừng cho biết đã “gặp” H 1 lần tại nhà mình và không lường trước được hậu quả như thế này sẽ xảy ra.

Các điều tra viên thụ lý vụ án quyết định… chờ đến lúc H sinh con để mang mẫu tóc của đứa trẻ gửi cơ quan giám định. Đến nay, khi con H đã được đầy tháng thì cũng là lúc có kết quả giám định ADN giữa đứa trẻ và Định. Theo đó, đứa bé đúng là con ruột của Định. Từ kết quả này, lực lượng chức năng đã có đầy đủ cơ sở để bắt Định về tội Hiếp dâm.

Nhìn thấy nạn nhân thấy "thèm" nên...

Định khai nhận: Hôm đó ngày Mồng 5 tết năm Giáp Ngọ, nhà Định có giỗ một người bác nên vợ chồng, con cái đều đi ăn giỗ. Ăn xong, vợ con Định kéo nhau sang bà ngoại chơi; còn phần mình, do say nên gã về nhà nằm ngủ. Khi Định ngủ trong giường, bất ngờ C.T. H chạy sang xem vợ Định đâu để nhờ “thắt nón” (vợ Định và H cùng làm nón).

Định đang ngủ cũng cố mở mắt ra hiệu là vợ đi vắng. H nghe vậy, vô tư ngồi xuống nền nhà tự “thắt nón” một mình. Lúc này, Định không ngủ được nữa. Nhìn thấy H, Định tự nhiên thấy “thèm” nên đã đến bên đụng chạm vào cơ thể H nhưng bị cô bé chống cự, đẩy tay ra.

Vẫn kiên quyết “làm chuyện đó”, Định chạy đi chốt cửa rồi lại quay vào nhà, dùng sức mạnh cơ thể để thực hiện hành vi hãm hiếp H. Do không kêu được, H chỉ ú ớ cho đến khi Định “thả” ra và ám hiệu dặn H phải giữ kín chuyện này; sau đó H sợ hãi, lặng lẽ rời khỏi nhà của Định. Đối tượng cũng khai thêm: Ngoài “lần đầu tiên” đó, Định còn có vài lần khác thực hiện hành vi “quan hệ” với H ngay tại nhà mình…

Nguyễn Xuân