Người xem đứng xung quanh chàng trai đến từ Lima, Peru không những không thương cảm mà còn ra xin... chụp ảnh cùng với con gấu! Quả là quá đen cho đội bán len!

Bị leo cây cho lần hẹn đầu tiên không phải trải nghiệm thú vị gì với bất cứ chàng trai nào, nó là một cục tức khó nuốt trôi.

Nhưng câu chuyện còn éo le hơn khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho một buổi hẹn lãng mạn, với một con gấu to còn quá người bạn và bó hoa đẹp rực rỡ. Ấy thế mà cuối cùng cô kia vẫn không xuất hiện. Đây không còn là cục tức nữa mà như một đòn giáng vào đầu!

Chàng trai bị cho leo cây trong lần đầu tiên hẹn hò

Câu chuyện "thương tâm" đó mới đây đã xảy đến với một chàng trai đến từ thủ đo Lima, Peru. Được biết, chàng trai chưa rõ danh tính này đã bị trêu chọc bởi hàng trăm người bao quanh khi anh đang đứng ngoài sân vân động tại Lima.

Một trong số những người có mặt tại đó, Oscar Yataco đã quay lại đoạn đó và phát trực tiếp trên Facebook, khiến nhiều người kéo đến để xem hơn. Tuy nhiên, cái đám đông kia không những không thương cảm mà còn cười cợt, vui vẻ trước sự thất thểu, buồn so của anh chàng xấu số.

Hang tram nguoi xum vao treu choc anh chang om gau bong di to tinh nhung bi leo cay - Anh 1

Chàng trai chờ cô gái với con gấu to bự chảng.

Thấy con gấu đẹp như thế, có người còn đòi xin ra chụp cùng. Chắc không phải đang buồn thì anh ta cũng đập cho con gấu vào mặt...

Sau khi đợi khoảng 1 tiếng 30 phút, anh chàng đã từ bỏ và gọi taxi về nhà. Mà như thế cũng chưa thoát được khi con gấu to bự chảng của anh mắc kẹt không vào được xe. Vài người trong đám đông còn gọi theo và thuyết phục anh đừng bỏ cuộc:

"Gọi cho cô ấy, còn cơ hội đấy, cứ làm đi anh ơi!".

Hang tram nguoi xum vao treu choc anh chang om gau bong di to tinh nhung bi leo cay - Anh 2

Một người ra xin chụp cùng.

Cuối cùng, anh ta cũng thoát được đám đông hiếu kỳ và vô duyên không tả. Ngay sau khi đoạn video của "thánh nhọ" này được đăng tải trên mạng, đã có hơn 700,000 lượt xem và hàng trăm bình luận đổ tới.

"Một chàng trai như anh ấy xứng đáng với những cô gái tốt hơn là cái người mà anh ta đang chờ đợi", một độc giả cho hay.

Hang tram nguoi xum vao treu choc anh chang om gau bong di to tinh nhung bi leo cay - Anh 3

Cuối cùng anh cũng thoát được đám đông hiếu kỳ và vô duyên.

Theo Trí Thức Trẻ