Tiin.vn - Cùng chúng tớ điểm mặt những bộ phim “vượt thời gian” đình đám nhất của Hàn Quốc nhé!

Có vẻ những bộ phim theo chủ đề vượt thời gian sẽ là con át chủ bài của các nhà đài xứ Hàn trong năm nay. Nào cũng Tiin.vn điểm danh những bộ phim lấy đề tài này đã và đang gây hot trong thời gian vừa qua nhé!

Thousand Years Of Love (SBS)

Diễn viên: So Ji Sub, Sung Yuri, Kim Nam Jin, Kim Sa Rang...

Nội dung: Nhân vật chính của phim là nàng công chúa Puyeonju (Sung Yuri) - người con gái cuối cùng của triều đại Baeje và chuyện tình ngang trái của cô với tướng quân Ari (So Ji Sub). Công chúa Baeje và tướng quân Ari có một tình yêu sâu đậm với nhau nhưng tướng quân Silla (Kim Nam Jin) - người có thế lực mạnh về quân sự cũng đem lòng yêu công chúa.

Để có được công chúa, Silla đã dùng mọi cách để Ari chết và ép công chúa phải kết hôn với mình. Tuy nhiên do bị dồn vào đường cùng, công chúa đã nhảy xuống vực tự tử. Bất ngờ thay cô lại bị lạc đến đất nước Hàn Quốc ở thời hiện đại. Tại đây cô đã gặp Kang In Chu (So Ji Sub) - người có vẻ ngoài rất giống với Ari và thương gia Fuijiwara Tatsuji (Kim Nam Jin). Một lần nữa, họ lại vướng vào chuyện tình tay ba.

The Rooftop Prince (SBS)

Diễn viên: Park Yoochun, Han Ji Min, Lee Tae Sung, Jung Yumi...

Nội dung: Lee Gak (Park Yoochun), vị thái tử của triều đại Joseon, người sẽ kế vị trong thời gian gần lại bất ngờ mất người yêu do một cơn bệnh lạ. Do quá đau khổ và muốn tìm hiểu về nguyên nhân cái chết của người yêu, thái tử Lee Gak đã đi khắp nơi để điều tra. Nhưng trong quá trình điều tra, thái tử lại bất ngờ bị dẫn đến đất nước Seoul cách Joseon 300 năm.

Tại đây, thái tử Lee Gak đã có cuộc đụng mặt tình cờ với cô nàng Park Ha - người có vẻ ngoài rất giống với người yêu đã mất của mình. Tuy nhiên, thái tử vẫn không chịu dừng lại việc điều tra về cái chết của người yêu và phát hiện ra nhiều điều bí mật cũng như mối liên hệ giữa Park Ha và người yêu.

Operation Proposal

Diễn viên: Yoo Seung Ho, Kim Eun Bin, Lee Huyn Jin, Go Kyung Pyo...

Nội dung: Anh chàng Kang Baek Ho (Yoo Seung Ho) phát hiện người mình yêu chính là cô bạn thân bấy lâu nay ngay trong chính đám cưới của cô ấy. Đau khổ hơn, cô ấy cũng từng dành rất nhiều tình cảm cho Kang Baek Ho nhưng anh chàng lại quá lạnh lùng nên không nhận ra.

Kang Baek Ho quá hối hận về mọi chuyện đã qua. Anh muốn thay đổi lại mọi chuyện. Kang Baek Ho cầu nguyện nếu có thể quay trở lại quá khứ anh sẽ nói hết tình cảm mà mình dành cho cô bạn thân. Bất ngờ thay một phép màu đã xảy đến với Baek Ho, anh có cơ hội quay về quá khứ khi cả hai còn học cùng nhau ở trưởng phổ thông.

Queen In Hyun’s Man

Diễn viên: Ji Huyn Woo, Yoo In Na, Kim Jin Woo, Ga Deuk Hi...

Khác với những bộ phim lấy đề tài vượt thời gian trước đây, nhân vật chính Choi Bong Do (Ji Huyn Woo) có thể đi đi về về giữa Joseon và Seoul nhờ vào một tấm bùa thần trong một lần tình cờ anh có được.

Khi đến Seoul, Choi Bong Do tình cờ quen với Choi Hee Jin (Yoo In Na), một cô nàng luôn mơ mộng một ngày nào đó mình sẽ trở thành diễn viên nổi tiếng. Cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm vượt không gian và thời gian. Tuy nhiên, Choi Bong Do lại đang bị kẻ thù truy sát để lấy lại chiếc bùa thần nên tình cảm của cả hai gặp không ít cách trở.

Time Slip Dr Jin

Diễn viên: Song Seung Hun, Park Min Young, Kim Jae Joong (JYJ)...

Hiện tại đang được phát sóng trên kênh MBC Hàn Quốc, "Time Slip Dr Jin" được làm dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản.

Với đề tài y học, phim với nhân vật chính là bác sĩ thần kinh Jin Huyk. Khi chứng kiến người mình yêu phải chết đi trong một tai nạn giao thông mà mình không làm gì được, Jin Huyk vô cùng đau khổ. Tuy nhiên, ngay trong lúc đó, Jin Huyk lại bất ngờ bị kéo về thời Joseon. Tại đây, anh lại tiếp tục thực hiện công việc chữa bệnh cứu người. Cũng vào thời Joseon, Jin Huyk đã gặp được cô tiểu thư quý tộc có vẻ ngoài giống với bạn gái đã mất của mình.

Theo Tiin Thu Mint/Đất Việt