Chụp ảnh "tự sướng" đăng lên mạng không biết từ bao giờ đã trở thành thói quen khó bỏ của nhiều bạn trẻ. Nhưng để có một bức ảnh đẹp, cô gái này đã phải trả một cái giá quá đắt.

Ham chup anh tu suong, co gai tre nhan cai ket the tham - Anh 1

Ham chụp ảnh tự sướng, cô gái trẻ nhận cái kết thê thảm

Hình ảnh cô gái trẻ bị lột mất một mảng tóc, mặt đầy máu với ánh mắt hoảng loạn bên chiếc đu quay lớn khiến cho cộng đồng mạng Ấn Độ lại được một phen dậy sóng.

Theo Daily Mail ngày 11/10 đưa tin, tai nạn đáng tiếc xảy ra bên ngoài một trường đại học ở thành phố nhỏ Baraut, thuộc quận Baghpat, Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Được biết, trong khi đi dạo cùng bạn qua trường đại học này, cô gái 16 tuổi đã nảy ra ý định chụp ảnh tự sướng bên cạnh chiếc đu quay lớn gần đó.

Để có được một bức ảnh đẹp, cô gái trẻ đã tiến sát tới chiếc đu quay đang hoạt động mà không lường trước được những nguy hiểm đang rình rập mình. Vì đứng quá gần nên mái tóc dài của cô đã vướng vào vòng đu quay dẫn đến tai nạn đau đớn.

Ham chup anh tu suong, co gai tre nhan cai ket the tham - Anh 2

Cô gái trẻ đau đớn, bàng hoàng với những gì vừa xảy ra.

Cô gái trẻ vô cùng bàng hoàng khi một phần mái tóc đã bị cuốn theo từng chuyển động của chiếc đu quay. Tuy nhiên, cô gái mê tự sướng này chẳng thể làm gì hơn là đứng im một chỗ với cái đầu nghẹo sang một bên cùng ánh mắt sợ hãi thất thần đợi người giải cứu.

Cô bạn đi cùng đang cố gắng trấn an nạn nhân trong khi chờ nhân viên vận hành chiếc đu quay tìm đủ mọi cách để cứu bạn mình. Theo truyền thông Ấn Độ, cuối cùng cô gái cũng được đưa ra khỏi đó và đang dần hồi phục trong bệnh viện.

Trước đó, hồi cuối tháng 9, một thanh niên ở bang Rajasthan, Ấn Độ cũng đã nhận một bài học nhớ đời khi uốn éo chụp ảnh "tự sướng" với chiến lợi phẩm là chú trăn vừa bắt được. Mải mê tạo dáng, người đàn ông này đã bị chú trăn lao sang cắn trúng cằm.

May mắn thay, vết cắn không gây ảnh hưởng tới tính mạng của chàng thanh niên mê "tự sướng".

Ham chup anh tu suong, co gai tre nhan cai ket the tham - Anh 3

Thanh niên mải mê chụp ảnh "tự sướng" bị chú trăn cắn vào cằm.

Theo số liệu thống kê ngày 17/1/2016, Ấn Độ là quốc gia có số người tử vong vì chụp ảnh "tự sướng" lớn nhất thế giới trong năm 2015, chiếm 50% trong số trường hợp chết vì selfie trên toàn thế giới.

Cảnh sát Mumbai thậm chí còn phải ban hành thông báo cấm du khách chụp ảnh tại 15 địa điểm hay xảy ra tại nạn trong thành phố để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Ham chup anh tu suong, co gai tre nhan cai ket the tham - Anh 4

Cảnh sát Ấn Độ phải ban hành lệnh cấm chụp ảnh ở những địa điểm hay xảy ra tai nạn.

theo Trí Thức Trẻ