Ông Nguyễn Xuân Hiến, Hiệu trưởng Trường THCS Mão Điền (Thuận Thành, Bắc Ninh) cho biết hai học sinh lớp 8 của trường bỗng mất tích đầy bí ẩn từ chiều 23/10 và đến nay vẫn chưa có tin tức gì.

Thông tin học sinh mất tích được gia đình học sinh thông tin cho trường ngay sau khi không thấy các em về nhà, liên lạc không được.

Cụ thể, hai em nữ sinh là Ngô Thị Thu Phương và Ngô Thị Thư đều là học sinh lớp 8A6 Trường THCS Mão Điền và cũng là người cùng làng.

Hai nu sinh cung lop mat tich day bi an - Anh 1

Hai em Phương và Thư (từ trái qua) học cùng lớp tại Trường THCS Mão Điền.

Chia sẻ với VietNamNet, ông Hiến cho biết, trước khi mất tích, 2 em học sinh này vẫn đi học và vui chơi tại trường mà không hề có biểu hiện gì bất thường.

Ông Ngô Trọng Tám (bố em Phương) kể: “Trưa 23/10, nhà có đám giỗ. Cả nhà tính sang đó ăn cơm nhưng Phương nói là ăn cơm ở nhà để chiều đi tập văn nghệ. Tuy nhiên, đến chiều về thì cả nhà đã không thấy con đâu”.

Theo lời kể của một số nhân chứng, chiều 23/10, em Phương có sang nhà em Thư và rồi hai học sinh này mất tích từ thời điểm đó.

Hiện, hai gia đình của hai học sinh này đã dò hỏi khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin gì về Thư và Phương.

Lo ngại hai em bị lừa, bắt cóc, hiện gia đình hai bên đã báo cáo sự việc tới cơ quan công an tỉnh Bắc Ninh để điều tra, mong sớm tìm được các em.

Thanh Hùng