Trước đó, Hải Băng cũng dính nghi án mang bầu khi xuất hiện với thân hình đầy đặn bất ngờ.

Hai Bang dang mang thai con gai voi chong cu Diep Bao Ngoc, cuoi nam se sinh? - Anh 1

Hải Băng luôn coi con trai riêng của Thành Đạt như con ruột.

Theo tiết lộ từ người bạn thân thiết của Hải Băng, nữ ca sĩ đang bầu con gái ở những tháng cuối thai kỳ. Dự kiến cuối năm nay, Hải Băng sẽ lâm bồn. Được biết, bố đứa bé chính là nam diễn viên Thành Đạt – chồng cũ Diệp Bảo Ngọc. Không muốn ồn ào nên cặp đôi không công khai thông tin này với người hâm mộ.

Tham dự một sự kiện hồi tháng 7, Hải Băng khiến công chúng ngỡ ngàng khi xuất hiện với thân hình tròn trịa bất ngờ. Nữ ca sĩ “Viên đá nhỏ” còn diện trang phục rộng rãi khiến dư luận bán tín bán nghi cô đang mang bầu. Trước nghi án này, Hải Băng đã có lần từ chối trả lời. Cô cho rằng có con là điều đáng để chức mừng.

Vốn là người kín tiếng, Hải Băng và Thành Đạt cũng rất ít khi chia sẻ về chuyện tình yêu trên mặt báo. Cả hai vướng nghi án hẹn hò từ tháng 1/2016 nhưng phải đến giữa năm nay, người trong cuộc mới lên tiếng thừa nhận. Được biết, nữ ca sĩ và bạn trai biết nhau từ thời Thành Đạt chưa kết hôn với Diệp Bảo Ngọc và chính thức hẹn hò được hơn một năm.

Hai Bang dang mang thai con gai voi chong cu Diep Bao Ngoc, cuoi nam se sinh? - Anh 2

Hải Băng và Thành Đạt. (Ảnh: Facebook)

Hải Băng tâm sự: "Chúng tôi có nhiều thứ giống nhau như thích ăn uống, gặp gỡ bạn bè và cũng có những trái ngược. Không dám nói xa chúng tôi sẽ hợp nhau mãi mãi nhưng giờ đây mọi thứ đều ổn. Anh ấy rất quan tâm, thường đưa đón mỗi khi tôi tới trường quay”. Nữ ca sĩ cũng không hề bận tâm tới việc Thành Đạt từng ly hôn và có con riêng. Theo tiết lộ, chính cách Thành Đạt quan tâm tới con trai đã quyết định tới 70% việc cô đồng ý nhận lời làm bạn gái.

Hai Bang dang mang thai con gai voi chong cu Diep Bao Ngoc, cuoi nam se sinh? - Anh 3

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi. (Ảnh: Facebook)

Về phía Thành Đạt, nam diễn viên chia sẻ Hải Băng coi con trai riêng của anh như con ruột. Điều anh yêu mến nhất ở bạn gái chính là tính ngoan hiền và có trách nhiệm trong công việc. Cặp đôi cũng đã tính tới chuyện đám cưới nhưng sẽ thông báo cụ thể sau vì sợ “nói trước bước không qua”.

Hải Băng - Viên đá nhỏ. (Nguồn: Youtube)

Piao Liang