Một tài xế ôtô được cho là không chấp hành hiệu lệnh dừng, tăng ga và đâm văng một cảnh sát giao thông Hà Nội rồi bỏ chạy.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h40 gày 13/11, trong lúc một tổ công tác của đội CSGT số 3 Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư 4 Lê Văn Lương – Láng Hạ đã phát hiện một xe ô tô mang BKS 29C – 529xxx vi phạm giao thông.

Khi CSGT ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra. Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh, tài xế điều khiển xe ô tô đã bất ngờ tăng ga, đâm thẳng vào một chiến sỹ rồi bỏ chạy.

Ha Noi: Vi pham giao thong, lai xe huc thang vao CSGT - Anh 1

Một chiến sỹ CSGT đang được đồng nghiệp cùng người dân đưa đi cấp cứu.

Cú đâm quá bất ngờ, trong thời điểm trên lưu lượng phương tiện lưu thông lại đông nên một chiến sỹ của đội CSGT số 3 Công an TP Hà Nội đã bị chiếc xe ô tô đâm trúng và hất văng sang bên đường.

Do va chạm quá mạnh đã khiến đồng chí CSGT này bị thương và được đồng đội, người dân quanh khu vực đưa đi cấp cứu.

Liên quan đến sự việc trên, Trung tá Lê Tú – Đội trưởng đội CSGT số 3 xác nhận vụ việc trên và cho biết: "Theo phản ánh của người dân thì tài xế điều khiển xe ô tô đã cố tình đâm vào chiến sỹ CSGT trong quá trình đang làm nhiệm vụ".

“Hiện nay (sáng nay 14/11) chiến sỹ CSGT của chúng tôi vẫn đang bị đau nhiều bộ phận trên cơ thể và đang được điều trị theo dõi ở bệnh viện. Sự việc xảy ra, đội CSGT số 3 đã bàn giao lại toàn bộ cho công an khu vực tiến hành điều tra, xử lý”. - ông Tú cho biết thêm.

Hiện sự việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Duy Khương