Sáng ngày 23/9, người dân đi qua cầu Nhật Tân (Hà Nội) hoảng hốt khi phát hiện thi thể một người đàn ông dưới chân cầu. Phía trên, một chiếc taxi đã bị người này bỏ lại.

Vào thời gian trên, nhiều người phát hiện thi thể một nam tài xế tại khu vực phía dưới chân cầu Nhật Tân (Hà Nội). Quan sát trên cầu, người dân thấy một chiếc taxi đã tắt máy được cho là xe của người này.

Ha Noi: Uan khuc vu tai xe taxi tu vong duoi cau Nhat Tan - Anh 1

Thi thể người đàn ông áo tím nằm dưới chân cầu. Ảnh: Otofun

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt phỏng tỏa hiện trường. Đại diện hãng taxi xác nhận lái xe là Mai Trọng Quỳnh (SN 1980, ở tổ 80 Khương Trung, Thanh Xuân Hà Nội): "Anh Quỳnh trong thời gian qua vẫn đi làm bình thường, chấp hành mọi quy định của công ty".

Vị đại diện này cũng cho biết thêm anh Quỳnh bắt đầu xin vào làm việc và đang thử việc từ ngày 10/9/2016. Trong thời gian hơn 10 ngày qua anh Quỳnh vẫn đi làm bình thường, chấp hành mọi quy định của công ty và cũng không có biểu hiện gì bất thường đối với công việc...Tuy nhiên, kể từ 18h 40 phút, ngày 22/9 qua định vị của công ty phát hiện chiếc xe này không di chuyển mà nằm cố định tại chân cầu Nhật Tân, phía bên Đông Anh. Công ty không nhận được tín hiệu báo cấp cứu nào từ tài xế, cho đến sáng hôm nay tài xế không bàn giao nên cho người đi kiểm tra phát hiện sự việc thì báo lực lượng 113", đại diện hãng taxi cho hay.

Nguyên nhân chính xác của vụ việc vẫn đang còn chờ cơ quan chức năng kết luận. Tuy nhiên, qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng xác định có máu ở thành xe, bên trong chiếc xe đã bị xáo trộn.

Ha Noi: Uan khuc vu tai xe taxi tu vong duoi cau Nhat Tan - Anh 2

Chiếc taxi bị bỏ lại trên cầu. Ảnh: Otofun

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định có máu ở thành xe, bên trong chiếc xe có dấu hiệu bị xáo trộn.

Theo Thế Long / Trí Thức Trẻ