Chủ đầu tư cùng các nhà thầu đang đẩy nhanh thi công dự án Ha Noi Time Towers, dự kiến 30.4, công trình sẽ hoàn thành cơ bản tầng hầm để xe đến cốt 0.00 của công trình.

Thời gian gần đây, Chủ đầu tư dự án Công trình Ha Noi Time Towers có nhận được một số ý kiến thắc mắc của một số khách hàng về tiến độ thi công. Chủ đầu tư dự án Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Dầu khí Việt Nam (PVR) cho biết, do bối cảnh tình hình kinh tế gặp khó khăn.Thị trường bất động sản trầm lắng, nhiều dự án bất động sản của các nhà đầu tư bị ảnh hưởng. Trong bối cảnh đó, dự án Ha Noi Time Towers ít nhiều bị ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

Sau khi có ý kiến góp ý của một số khách hàng, chủ đầu tư đã khắc phục và phối hợp đôn đốc các đơn vị khẩn trương thi công cho kịp tiến độ như đã cam kết, để khẳng định niềm tin của khách hàng với chủ đầu tư.

Chủ đầu tư đã cùng với các đơn vị nhà thầu PVC đẩy nhanh tiến độ dự án. Đến nay dự án đã được các đơn vị thực hiện một khối lượng công việc lớn tại công trường như: đào đất 70.000 m3, xây dựng 3.000 tấn thép, 19.000 m3 bê tông… Chủ đầu tư tiếp tục phối hợp các đơn vị thi công khẩn trương bù tiến độ, tăng ca làm việc (3 ca/ ngày) để đảm bảo hoàn thành cơ bản tầng hầm (13.000 m2) đến cốt ±0.00 của công trình trước ngày 30/ 04/ 2012.

Dự án Ha Noi Time Towers được đầu tư xây dựng trên khu đất tại Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông giáp với trục đường đôi Quang Trung, là trục đường trung tâm từ quận Hà Đông nối với tuyến đường Nguyễn Trãi ra trung tâm Hà Nội.

Dự án nằm cận kề nhiều tuyến đường quan trọng mang ý nghĩa phát triển chiến lược của Thủ đô Hà Nội như: đường cao tốc Láng Hòa Lạc, đường quốc lộ 6, tuyến đường sắt trên cao chạy dọc Quốc lộ 6, đường vành đai 4 của Hà Nội, đường Lê Trọng Tấn, đường Phúc La - Văn Phú, tiện lợi giao thông.

Tổng diện tích sàn xây dựng của công trình là 109.685 m2; trong đó bao gồm 62.088 m2 sàn căn hộ kinh doanh, cung cấp 600 căn hộ với diện tích đa dạng từ 84 m2 đến 116,5 m2, căn hộ Duplex có diện tích từ 154m2 đến 216 m2 và 7.955 m2 sàn thương mại. Công trình bao gồm tổ hợp 2 tòa tháp cao 39 tầng (dự kiến có ít nhất 2 tầng hầm) với khoảng 600 căn hộ, đáp ứng đủ nhu cầu sinh sống cho gần 2.500 cư dân.

Với hơn 600 chỗ đỗ xe tại tầng hầm và tầng nổi, Hanoi Time Towers không chỉ đáp ứng nhu cầu chỗ để xe cho người dân sinh sống, phục vụ cho trung tâm thương mại mà còn các khu vực lân cận.

PV

Dân Việt