Chiều qua (17.1), đương kim vô địch Hà Nội T&T đã tiếp tục khẳng định được sức mạnh trong chuyến làm khách của HAGL ở vòng 2 V.League 2014.

Trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn khá tốt khi hai đội đều chơi tấn công cởi mở. Đội khách tới từ Thủ đô là những người kiểm soát thế trận tốt hơn, với nhiều pha dồn ép liên tiếp. Và những nỗ lực của thủ môn Akpan chỉ có thể giúp HAGL bảo vệ mành lưới đến phút 24. Trong một pha tấn công bên cánh phải, Văn Quyết có bóng trong vòng cấm ở tư thế vô cùng thoải mái và cú dứt điểm chéo góc của cầu thủ này đã làm bó tay Akpan.

Hà Nội T&T vững vàng ở ngôi đầu bảng V.League 2014.

Sau giờ nghỉ, HAGL cố gắng đẩy cao đội hình tìm bàn gỡ nhưng bất thành. Buồn hơn, ngay ở phút 57, họ đã phải chịu thua bàn thứ 2 và người lập công cho Hà Nội T&T là Hoàng Vũ Samson. Tất cả những gì HAGL có thể làm được trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu chỉ là bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 của Timothy trên chấm phạt đền phút 72. Trong khi đó, Hà Nội T&T đã có thêm 2 bàn thắng ở cuối trận để ấn định chiến thắng 4-1. Với 6 điểm, Hà Nội T&T vững vàng ở ngôi đầu V.League 2014.

Trên sân Ninh Bình, chủ nhà V.Ninh Bình đã bất ngờ thua 1-3 trước tân binh Than Quảng Ninh.

Tuệ Minh