Hai em học sinh đi xe đạp điện, do trượt vào sỏi đá dưới lòng đường đã tự ngã lên vỉa hè va chạm vào một đống tôn. Hậu quả làm một em bị cứa cổ, một em bị đứt tai.

Theo báo Giao thông đưa tin , hôm qua ngày 20/10, tài khoản facebook có tên “Nguyễn Hải Yến” chia sẻ dòng tâm trạng mang tính cảnh báo về một vụ tai nạn giao thông do va chạm với tôn và sắt.

Theo đó, chị Yến cho biết, mới đây một em học sinh là cháu ruột của chị đi xe đạp điện, khi tham gia giao thông cùng 3 em học sinh cùng trường đã tự ngã lên vỉa hè, không may chạm phải một đống tôn. Hậu quả làm một em bị cứa cổ, một em bị đứt tai và được đưa vào bệnh viện Thanh Nhàn cấp cứu.

Ha Noi: Hai hoc sinh nga xe bi ton cua co, dut tai - Anh 1

Vết thương trên cổ và ở tai của hai học sinh. Ảnh: Dân Việt.

Nạn nhân được xác định là cháu Nguyễn X.P. và Nguyễn H.T. (cả hai đều 16 tuổi và cùng trú tại quận Hoàng Mai). Tại Khoa chấn thương chỉnh hình, Nguyễn X.P. và Nguyễn H.T. (cả hai đều 16 tuổi và cùng trú tại quận Hoàng Mai) đang được nằm điều trị với các vết thương nghiêm trọng.

Trao đổi với báo Dân Việt, anh N.H.C (bố của em P) cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 15/10. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu sự việc, anh C nhận thấy đây là môt vụ tai nạn do các em bất cẩn tự ngã và bị thương nên không có ý kiến và không trình báo.

"Hôm đó tôi đang ở Nam Định nghe thông tin liền chạy về, đến Hà Nội thì con tôi đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tôi có tìm hiểu nguyên nhân và nhận thấy do các cháu tự ngã ra, chỗ bờ tường rào đó có khoảng cách an toàn nên tự chịu thôi, tôi không có ý kiến gì. Qua đây chỉ mong các cháu, và mọi người hãy tỉnh táo, cẩn thận khi tham gia giao thông!", anh C chia sẻ.

Kim Thanh (T/h)