(VOV) - Gwyneth Paltrow đã dẫn đầu danh sách ngôi sao bị ghét nhất ở Hollywood do tạp chí Star bình chọn.

Từng giành giải Oscar ở hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” năm 1998 với vai diễn chính trong bộ phim “Shakespeare in Love” của đạo diễn John Madden, hình ảnh của Gwyneth Paltrow đã được đưa đến gần hơn với công chúng. Không dừng lại ở đó, cũng với vai diễn đó, Gwyneth Paltrow đã giành được giải Quả cầu vàng với hạng mục tương tự ở thể loại phim nhạc kịch.

Gwyneth Paltrow

Mặc dù được đánh giá cao ở khả năng diễn xuất cũng như ngoại hình xinh đẹp, gương mặt ưa nhìn nhưng dường như Gwyneth Paltrow vẫn không được khán giả yêu mến. Bởi lẽ, lối sống thực dụng của ngôi sao phim “Người sắt” đã khiến nhiều người cảm thấy e ngại khi tiếp xúc với cô.

Vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng này đã thuộc về Kristen Stewart. Trước đó, mối tình của cặp ngôi sao trẻ này luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Tuy nhiên, sau khi vụ bê bối tình cảm của nữ diễn viên 23 tuổi và dạo diễn Rupert Sanders bị phanh phui, mọi việc đã trở nên tồi tệ hơn rất nhiều. Hình ảnh trong sáng của Kristen đã mất dần trong lòng người hâm mộ./.

Danh sách top 20 nghệ sỹ bị ghét nhất Hollywood

20. Chris Brown
19. Jesse James
18. Taylor Swift
17. Shia LaBeouf
16. Lindsay Lohan
15. Angelina Jolie
14. Jay Leno
13. Ashton Kutcher
12. LeAnn Rimes
10 và 11. Kris Jenner và Kim Kardashian
9. Anne Hathaway
8. Justin Bieber
7. Madonna
6. Matt Lauer
5. Katherine Heigl
4. John Mayer
3. Jennifer Lopez
2. Kristen Stewart
1. Gwyneth Paltrow