Một số người dùng phàn nàn về việc chiếc smartphone Pixel và Pixel XL mang thương hiệu Google của họ bị lỗi camera sau khiến trải nghiệm chụp ảnh trở nên khó chịu hơn.

Google Pixel va Pixel XL gap su co camera sau - Anh 1

Ứng dụng camera trên Pixel và Pixel XL gặp sự cố

Dù mới được trình làng nhưng bộ đôi smartphone Pixel và Pixel XL của Google không tránh được việc mắc lỗi. Sau báo cáo về việc một số người dùng Pixel phát hiện các vết nứt trên chiếc smartphone của mình, Google đã làm mọi cách để tránh nhận thêm phản hồi xấu về siêu phẩm mới ra mắt.

Không may, một số người dùng khác mới đây đã phàn nàn về sự cố camera sau trên bộ đôi Pixel. Theo đó, giao diện camera sau của Pixel XL đôi khi bị đông cứng với các đường dọc màu tím hoặc hồn, thậm chí có lúc xuất hiện cả các khối màu di chuyển ngẫu nhiên trên màn hình. Mặc dù người dùng đã làm theo hướng dẫn từ trung tâm hỗ trợ cua Google như xóa bộ nhớ đệm (cache), gỡ bỏ và cài đặt lại ứng dụng Camera, tuy nhiên, vấn đề vẫn chưa được khắc phục.

Google Pixel va Pixel XL gap su co camera sau - Anh 2

Giao diện camera sau trên Pixel xuất hiện những đường dọc màu tím

Không chỉ Pixel XL, phiên bản màn hình cỡ nhỏ Pixel cũng gặp sự cố tương tự. Được biết, sự cố chỉ xảy ra đối với phiên bản quốc tế của Pixel và Pixel XL. Hiện tại, Google đã ngừng hồi đáp lại những phàn nàn của khách hàng về sự cố tương tự.