Các nguồn thông tin của Google dựa trên dữ liệu lịch sử giá vé các chuyến bay nên nó có thể không chính xác hoàn toàn tất cả mọi lúc. Tuy nhiên, công cụ này thực sự hữu ích cho người dùng khi muốn tiết kiệm chi phí cho các chuyến bay trong thời gian cao điểm của năm hoặc khi bạn lập kế hoạch một chuyến du lịch đi xa từ trước.

(XHTT) - Google Flights, công cụ tìm kiếm chuyến bay được tích hợp trong công cụ Search của Google vừa được bổ sung nhiều cải tiến đáng giá.

Giờ đây, khi nhìn vào phần chi phí dự kiến, bạn sẽ thấy có thêm thông tin về giá vé dự kiến sẽ hết hạn và bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền nếu đặt sớm. Nếu bạn vẫn chưa quyết định mua ngay, bạn có thể bật chế độ theo dõi các chuyến bay và hành trình cụ thể nào đó để nhận được thông báo về giá vé khi nó tăng.

Google cai tien manh cong cu giup san ve may bay gia re - Anh 1

Thông báo khi giá chuyến bay sắp tăng trong 3 ngày tới

Google đang từng bước nỗ lực để cải tiến công cụ Google Flights cho người dùng di động vì nó được lựa chọn là một phần của công cụ Google Search chứ không tách ra phát triển như một ứng dụng độc lập. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lưu và theo dõi các chuyến bay từ điện thoại của bạn, miễn là bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google của bạn trên trình duyệt là được.

Trang web chính thức của Google Flights tại địa chỉ: https://www.google.com/flights

Google cai tien manh cong cu giup san ve may bay gia re - Anh 2

Giao diện tìm kiếm vé máy bay giá rẻ

Hải An (Theo Google)