14h ngày 11/10 sắp tới, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sẽ có buổi giao lưu trực tuyến tại tòa soạn PhuNuNews. Anh sẽ chia sẻ cùng người hâm mộ những bí mật và suy nghĩ của mình sau tuổi 45.

Trong buổi giao lưu này, anh sẽ chia sẻ với độc giả về những điều thú vị nhất của liveshow tiền tỷ Diamond vừa qua. Bên cạnh đó, chắc hẳn, nhiều fans hâm mộ cũng sẽ rất tò mò không biết một trong những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt như Đàm Vĩnh Hưng bước qua tuổi 45 sẽ có những suy tư gì.

GLTT: Hao quang va su co don it biet cua Dam Vinh Hung - Anh 1

Không làm thì thôi, đã làm thì phải làm cho tới

Ai cũng biết Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sỹ rất hiếm hoi khá chịu chi và đầu tư rất lớn vào trang phục biểu diễn. Để có được bộ trang phục ưng ý cho “Diamond show”, chi phí cho trang phục của các nghệ sĩ múa đã hơn 3 tỉ đồng. Trang phục của anh chắc chắn đó sẽ lộng lẫy và diêm dúa hơn các vũ công và do NTK của Lady Gaga sáng tạo. Hành trình đi đến gặp NTK của siêu sao Lady Gaga thế nào? Anh sẽ chia sẻ thật chi tiết cho khán giả trong buổi giao lưu tới.

GLTT: Hao quang va su co don it biet cua Dam Vinh Hung - Anh 2

Mỗi trang phục Đàm Vĩnh Hưng đều tham gia cùng ekip của mình bàn bạc lên ý tưởng để sao cho ra những thiết kế ấn tượng nhất. Quan trọng hơn là phải truyền tải được thông điệp của anh cho phần trình diễn đó.

GLTT: Hao quang va su co don it biet cua Dam Vinh Hung - Anh 3

Ai là hồng nhan tri kỷ hiện tại của ông hoàng nhạc Việt?

Chưa bao giờ chịu hạ mình trước ai, thậm chí có thể "đấu đá" tới cùng với đồng nghiệp nhưng mỗi khi nhắc đến 'người tình không bao giờ cưới' Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng bao giờ cũng dành thái độ trân trọng và một tình cảm rất đặc biệt. Thậm chí, anh từng tuyên bố rằng: "Chưa ai có thể thắng cương ngựa của Đàm Vĩnh Hưng đâu nhưng vì Tâm, tôi sẽ làm điều đó". Nhưng điều này liệu có thay đổi? Và nếu có thì đó là ai?

GLTT: Hao quang va su co don it biet cua Dam Vinh Hung - Anh 4

Ai cũng biết gần đây có thông tin ô

GLTT: Hao quang va su co don it biet cua Dam Vinh Hung - Anh 5

Các độc giả hay tranh thủ gửi thật nhiều câu hỏi tham gia Giao lưu trực tiếp và đặt câu hỏi trên Fanpage của PhuNuNews nhé! Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sẽ lựa chọn những câu hỏi ấn tượng nhất trong buổi giao lưu để gửi tặng những phần quà hấp dẫn.

Bình Blue