Liveshow thứ 2 của Giọng hát Việt nhí tối 8/6 giàu cảm xúc đến bất ngờ, khiến cả HLV và khán giả phải rơi nước mắt vì một cô bạn 10 tuổi.

Thí sinh 10 tuổi Phương Mỹ Chi lại là điểm nhấn mạnh nhất của liveshow thứ 2 của Giọng hát Việt nhí. Chọn ca khúc "Quê em mùa nước lũ", Phương Mỹ Chi gợi nhớ đến giọng hát của ca sĩ Hương Lan.

Thật khó tin với một cô bạn mới 10 tuổi lại dám thử thách bằng một ca khúc khá nặng, đòi hỏi sự trải nghiệm trong giọng hát mới có thể truyền cảm xúc đến người nghe một cách trọn vẹn.

Mỹ Chi chững chạc hơn một phần vì hoàn cảnh gia đình

Nhưng với việc chỉ được chứng kiến mùa nước lũ qua truyền hình, Phương Mỹ Chi đã thổi hồn vào ca khúc khiến khán giả “nổi da gà” đến như thế thì chỉ có thể nói là khả năng bẩm sinh trong giọng hát.

Nhận xét của HLV Hồ Hoài Anh, Thanh Bùi cũng là cảm nhận chung của khán giả: “Chú rất cảm ơn con vì con đã cho tất cả những HLV ở đây có được cảm xúc thực sự. Rất lâu rồi chú mới được nghe lại và có được cảm giác này”.

Còn HLV Hiền Thục không ngăn nổi nước mắt: "Thật xúc động! Chị nghĩ một đứa trẻ như em chưa thể nào cảm xúc được từng câu, từng chữ trong bài hát này. Phải là đứa trẻ rất hiểu biết và trải qua rất nhiều chuyện trong cuộc sống, bởi vì trong giọng của em chị Hiền Thục thấy rất buồn”.

Phương Mỹ Chi đã chọn về đội của HLV Hiền Thục trong tiếng vỗ tay cổ vũ của khán giả cả nước.