Vô tình loại một thí sinh tài hoa với khả năng hát tiếng Pháp chuẩn, Trấn Thành bị cả thí sinh và đồng đội tẩy chay.

Trong chương trình Giọng ải giọng ai, ở hai vòng thi đầu phải tìm ra giọng hát không hay, Trấn Thành, Thu Trang và khách mời Yến Trang đã chọn nhầm hai giọng ca tiềm năng. Mặc dù chàng MC hoạt ngôn đã cố gắng giải thích đây là chiến thuật của mình nhưng với sự công kích quá nhiệt tình của các thành viên trong hai đội, Trấn Thành phải chào thua và thừa nhận đã sai lầm khi loại đi giọng hát tài năng. Hai gương mặt bị loại nhầm gây tiếc nuối là chàng thợ cắt tóc Văn Tâm hát “Chuyện ba mùa mưa” và sinh viên trường nghệ thuật Nguyễn Văn Đức với chất giọng tình cảm qua ca khúc “Lại gần hôn anh”.

Giong ai giong ai: Tran Thanh be mat vi bi tay chay - Anh 1

Chàng sinh viên Nguyễn Văn Đức trổ tài hát tiếng Pháp với ca khúc "Lại gần hôn anh". (Ảnh: BTC)

Nguyễn Văn Đức đóng giả nhân viên giao hàng và đánh lừa hai đội chơi khi thể hiện vòng siêu diễn một cách gượng gạo. Đến khi cất giọng hát thật, Nguyễn Văn Đức đã “đốn tim” người nghe. Anh thể hiện ca khúc "Lại gần hôn anh" bằng tiếng Pháp vô cùng cảm xúc. Trịnh Thăng Bình đã trách Trấn Thành “tài năng như vậy mà lại đi vùi dập người ta, cái miệng này là miệng hát hay”. Mặc dù lý giải cho sự lựa chọn của mình là muốn tạo kịch tính cho chương trình nhưng không thuyết phục, Trấn Thành phải ngậm ngùi nói lời xin lỗi thí sinh điển trai này.

Giong ai giong ai: Tran Thanh be mat vi bi tay chay - Anh 2

Trấn Thành phải xin lỗi vì loại nhầm giọng hát hay. (Ảnh: BTC)

Ở tập 2 của Giọng ải giọng ai, hai khách mời Trịnh Thăng Binh và Yến Trang có màn nhập cuộc khá nhanh với chương trình. Giọng ca “Người ấy” liên tục “chặt chém” không thương tiếc danh hài Trấn Thành khiến anh bị lép vế trong suốt cuộc chơi. Tuy nhiên, ở vòng Lộ diện, Yến Trang may mắn khi tìm ra đúng giọng ca bí ẩn và giành trọn giải thưởng 50 triệu đồng trong khi Trịnh Thăng Bình phải ngậm ngùi ra về tay không.

Tiếp tục không khí sôi nổi từ tập đầu, Giọng ải giọng ai tiếp tục hấp dẫn khán giả với những tình huống hài hước, bất ngờ và khám phá những giọng ca đầy bí ẩn mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả truyền hình.

Giong ai giong ai: Tran Thanh be mat vi bi tay chay - Anh 3

Trịnh Thăng Bình tận dụng cơ hội "chặt chém" Trấn Thành không thương tiếc. (Ảnh: BTC)

Giong ai giong ai: Tran Thanh be mat vi bi tay chay - Anh 4

Chàng MC hoạt ngôn liên tục bị lép vế trên hàng ghế khách mời. (Ảnh: BTC)

Giong ai giong ai: Tran Thanh be mat vi bi tay chay - Anh 5

Yến Trang nhận phần thưởng 50 triệu đồng khi may mắn chọn đúng giọng ca bí ẩn. (Ảnh: BTC)

Giong ai giong ai: Tran Thanh be mat vi bi tay chay - Anh 6

Trịnh Thăng Bình phải ra về tay không. (Ảnh: BTC)

>>> Xem trailer chương trình Giọng ải giọng ai (nguồn YouTube):