Đối tượng giở trò đồi bại với nữ công nhân xong đã dùng điện thoại ghi lại hình ảnh tình cảm của 2 người.

Gio tro quai dan voi U40: Ghi lai hinh anh tinh cam - Anh 1

Đối tượng khống chế, giở trò đồi bại với nữ công nhân là Nguyễn Minh Tân (21 tuổi, ngụ xã Long Đức, Long Thành, Đồng Nai).

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hoa (34 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Bình, tạm trú tỉnh Đồng Nai).

Trước đó sáng 23/7, Tân đi đám cưới người thân ở ấp An Chu, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai rồi về nhà trọ của anh họ ngủ nhờ.

Đến 16h cùng ngày, Tân thức dậy ra trước cửa phòng trọ hút thuốc thì thấy chị Hoa đang phơi quần áo, trước cửa phòng có chiếc xe tay ga hiệu Airblade nên nảy sinh ý định cướp.

Đến 18h cùng ngày, chị Hoa thấy Tân đi qua nhiều lần nên đã dắt xe máy vào trong. Bất ngờ, Tân cầm cục gạch đập vào phần gáy, đầu của chị Hoa khiến người phụ nữ này bị thương.

Sau đó, Tân lục lọi tủ, ví tiền... nhưng không có tiền. Tân đi tới chỗ giường chị Hoa đang nằm và dùng vũ lực khống chế để hiếp dâm. Chị Hoa chống trả thì Tân bóp cổ dọa giết. Vì lo sợ cho tính mạng nên chị đã để cho Tân hiếp dâm.

Khi đang thực hiện hành vi, Tân phát hiện chiếc ĐTDĐ SamSung Galaxy J5 của chị Hoa nên đã dùng điện thoại để ghi lại hình ảnh tình cảm của cả 2. Tân yêu cầu chị Hoa không được nói với ai nếu không sẽ đưa hình ảnh chụp được lên mạng xã hội.

Thực hiện xong hành vi, Tân nói chị Hoa đưa cho mình 1 triệu đồng để về quê nhưng chị Hoa không đưa và đòi đi tắm. Trong khi Tân sơ hở, chị Hoa đã bỏ chạy hô người dân đến cứu.

Hiện Tân đang bị công an tỉnh Đồng Nai tạm giữ để điều tra về hành vi "Cướp tài sản" và "Hiếp dâm".

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Lược theo TĐ