Giám đốc thể thao của Barca Robert Fernandez cho hay Vidal vẫn còn tương lai tại Camp Nou mặc cho những tin đồn gần đây cho rằng anh sắp nói lời tạm biệt Blaugrana.

Giam doc Barca khang dinh Vidal van con co hoi - Anh 1

Vidal chưa hết cơ hội tại Barcelona. Ảnh: Internet

Cách đây ít ngày, báo giới Tây Ban Nha đã đưa tin về việc hậu vệ Aleix Vidal công khai việc muốn rời khỏi Barcelona sau khoảng thời gian dài bị HLV Luis Enrique ‘ghẻ lạnh’. Gia nhập Barcelona cách đây 2 mùa giải từ Sevilla, Vidal đã từng nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ ban huấn luyện cũng như người hâm mộ của Gã khổng lồ xứ Catalan rằng anh sẽ trở thành truyền nhân của Dani Alves trong tương lai không xa. Tuy nhiên, giờ đây, tương lai của Vidal tại Camp Nou thậm chí còn không được đảm bảo và điều anh đem lại chi còn là nỗi thất vọng, anh liên tiếp bị Lucho gạch tên khỏi danh sách thi đấu của Barca.

Tuy nhiên, mới đây giám đốc thể thao Robert Fernandez của Gã khổng lồ xứ Catalan khẳng định Vidal vẫn còn tương lai cùng đội bóng chủ quản hiện tại: “Huấn luyện viên đã nói rất rõ ràng rằng các cầu thủ có đủ thời gian để xoay chuyển mọi tình huống. Chúng tôi có đủ niềm tin vào Aleix Vidal cũng như Sergi Roberto. Đó là lý do chúng tôi không muốn đưa thêm một hậu vệ phải nào về trong mùa Hè vừa qua. Vidal là nhân tố có thể tạo nên sự khác biệt cho đội bóng và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ sớm xảy ra.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 13:25 16/10/2016