GD&TĐ - Ngày 4/11, giải thưởng CSC lần thứ 6 năm 2016 được trao cho Vũ Mạnh Trung Hiếu - lớp 58 CLC1 Trường ĐH Xây dựng Hà Nội.

Giai thuong cho sinh vien xay dung xuat sac nhat - Anh 1

Với thành tích giải Nhất Olympic Hóa học toàn quốc, giải Nhì Sinh viên nghiên cứu khoa học và cuộc thi tiếng Pháp toàn trường (năm học 2015 - 2016) cộng với điểm trung bình học tập 3,85, Hiếu trở thành chủ nhân giải thưởng với số phiếu tuyệt đối 7/7 của Hội đồng khoa học giải thưởng CSC.

Năm nay, chủ nhân của giải thưởng CSC nhận được phần thưởng trị giá 5200 đô la Mỹ. Các ứng viên CSC còn lại nhận được giấy chứng nhận là một trong mười sinh viên xuất sắc nhất của ĐH Xây dựng và phần thưởng trị giá hai triệu đồng.

Ngoài phần thưởng của Quỹ CSC, mỗi ứng viên còn nhận được quà cùng phần thưởng trị giá hai triệu đồng do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng.

Ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch Quỹ CSC cho biết: Quỹ CSC đang phát triển tốt và sẽ tồn tại vĩnh viễn, độc lập với Cotana Group. Cotana Group chỉ là đơn vị khởi xướng và quản lý. Quỹ CSC hiện nay là của tập thể gần hai nghìn cá nhân, doanh nghiệp đã tham gia đóng góp, ủng hộ.

Sự trưởng thành và thành công của các ứng viên CSC trong những năm qua không chỉ là động lực to lớn cho các bạn sinh viên khác phấn đấu trong học tập, nghiên cứu mà còn là minh chứng cho chất lượng của giải thưởng CSC.

Hoài Thu