Những hình ảnh hết sức dễ thương giữa chú mèo và 4 chú chim nhỏ này có thể chứng minh rằng động vật cũng có tình cảm chân thành và rất đáng trân trọng.

Chúng ta không còn quá lạ lẫm với những câu chuyện về tình bạn giữa các loài động vật khác nhau, chẳng hạn như giữa chó và mèo, hổ sư tử và gấu. Thế nhưng tình bạn tri kỷ giữa hai con vật thuộc hai thế giới hoàn toàn khác nhau, một con sống trên cây, bay trên bầu trời và một con sống dưới mặt đất như mèo và chim thì quả là kỳ lạ.

Nhiều người cho rằng trên thế giới này chỉ có những người giống nhau, hợp tính nhau mới có thể trở thành bạn bè. Nếu bạn cũng có chung quan điểm đó thì bạn nên xem những hình ảnh dưới đây đi.

Có thể thấy chú mèo và 4 chú chim nhỏ được sinh ra để làm bạn của nhau, những chú chim nhỏ không lấy làm sợ hãi khi ở bên mèo mà còn dụi dụi đầu vào người chú mèo đòi vuốt ve. Chú mèo đen trắng này cũng vô cùng 'sủng nịnh' 4 chú chim nhỏ.

Nhìn cách chúng ở bên nhau cũng thấy tình cảm đặc biệt như thế nào. Và tình bạn đặc biệt này đã khiến nhiều người đi từ ngạc nhiên đến cảm phục và yêu mến. Đến con vật còn có thể dành cho nhau tình cảm nồng ấm như vậy thì cớ gì mà con người chúng ta lại không làm được!

Ghen ty tinh ban giua meo va 4 chu chim nho - Anh 1

'Cho thơm cái nào!'

Ghen ty tinh ban giua meo va 4 chu chim nho - Anh 2

'Thơm cái nữa xem nào'

Ghen ty tinh ban giua meo va 4 chu chim nho - Anh 3

Ghen ty tinh ban giua meo va 4 chu chim nho - Anh 4

Theo Nhím Jung/Baodatviet.vn