Những ai có mặt trong chương trình SFR Sport mới đây đều tỏ ra rất sốc với những chia sẻ của El-Hadji Diouf dành cho Steven Gerrard.

'Gerrard la mot ten mach leo, toi khong ua han' - Anh 1

Diouf chuyển tới thi đấu cho Liverpool vào năm 2002.

Như đã biết vào ngày hôm qua, Steven Gerrard đã chính thức tuyên bố giải nghệ ở tuổi 36 . Với những gì từng làm được trong múa áo tuyển Anh lẫn Liverpool, Gerrard nhận được vô vàn những lời ca tụng từ các đồng nghiệp, NHM,... sau khi công bố quyết định của mình.

Tuy nhiên không phải ai cũng có dành sự tôn trọng cho Gerrard, điển hình như cựu tiền vệ Manchester United, Anderson không quên buông lời chế giễu Steven Gerrard khi đem so sánh số danh hiệu mà anh có được với huyền thoại của Liverpool. Mới đây trên chương trình SFR Sport, ngay cả một người đồng đội cũ của Gerrard tại Anfield là El-Hadji Diouf cũng đã tiết lộ những 'góc khuất' trong bức tranh đẹp đẻ của Gerrad.

Cụ thể Diouf đã cho biết: "Trước khi đến Liverpool, tôi đã được cảnh báo về một số người không được đụng đến. Đúng vậy, đó chính là Stevie G và tên bạn của hắn, Jamie Carragher, những đứa con chính cóng của Liverpool."

"Tôi xin nhấn mạnh là tôi luôn dành sự tôn trọng các cầu thủ, những đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên với hắn ta (Gerrard), tôi không thể có được điều đó. Tôi thực tế cũng đã nói rõ điều này cho hắn ta biết. Và bạn biết điều gì xảy ra không, hắn ta đi thuật lại những gì tôi nói cho HLV biết."

"Hắn biết tôi là một người thẳng tính, và những điều tôi nói ra chẳng có gì to tác. Tuy nhiên hắn đã rất khó chịu vì những gì tôi nói. Hắn ta không bao giờ dám nhìn vào mắt và nói chuyện với tôi cả. Tôi chưa từng bao giờ xin áo đấu của hắn, vậy mà hắn từng xin áo của tôi... để tặng cho một người bạn đấy."

Chương trình SFR Sport mới đây với sự xuất hiện của Diouf

Xú - Thể thao Việt Nam | 16:15 25/11/2016

Tin liên quan

'Gerrard la mot ten mach leo, toi khong ua han' - Anh 2

Góc Man Utd: Ghi 2 bàn nữa, và Rooney sẽ ra đi?

'Gerrard la mot ten mach leo, toi khong ua han' - Anh 3

Willian mất chỗ đứng tại Chelsea, Mourinho lập tức ra tay

'Gerrard la mot ten mach leo, toi khong ua han' - Anh 4

Lyon cử người theo sát sao trẻ Chelsea

'Gerrard la mot ten mach leo, toi khong ua han' - Anh 5

Đến Mỹ thi đấu, Schweinsteiger sẽ lập kỷ lục mới tại MLS