Game4V.com - Sau ba sản phẩm Touch, Fever Mix và Audition Mobile; iDancing dự kiến sẽ là sản phẩm game vũ đạo thứ tư khuấy động thị trường game online VN trong những ngày đầu năm nay.

Game4V.com - Sau ba sản phẩm Touch, Fever Mix và Audition Mobile; iDancing dự kiến sẽ là sản phẩm game vũ đạo thứ tư khuấy động thị trường game online VN trong những ngày đầu năm nay.

iDancing thuộc thể loại game vũ đạo, game được phát triển trên nền di động dưới trướng của NSX TeemSoft . Hiện tại, iDancing chỉ dành riêng cho hệ điều hành iOS .

Tương tự như các sản phẩm cùng dòng khác, đến với iDancing, nhiệm vụ chính của bạn là cảm nhận nhịp điệu bài hát và thể hiện độ điêu luyện đôi tay trên màn hình điện thoại. Nền tảng đồ họa 3D khiến cho iDancing trở nên mượt mà và sống động hơn bao giờ hết, từ chuyển động của nhân vật cho đến hiệu ứng hình ảnh, trang phục,... tất cả đều được công nghệ tiên tiến tô điểm tạo nên bộ mặt hào nhoáng dành cho iDancing.

Khác với những tựa game khác, thay vì sử dụng những nút lên xuống, trái phải đã quá quen thuộc, iDancing đã thay đổi chúng trở thành bộ trống vô cùng độc đáo. Những nhịp trống được đồng bộ cùng điệu nhạc, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải chạm vào chúng đúng lúc để đạt được điểm số cao nhất trong màn chơi. Ngoài ra, nếu không thích trống, bạn có thể chuyển đổi chúng thành những biểu tượng khác.

Một tính năng thú vị khác trong game là hệ thống tạo hình nhân vật tùy chọn. Chỉ cần làm theo những hướng dẫn trong game, gửi hình ảnh về cho NSX, bạn sẽ tạo được một nhân vật 3D độc đáo và sống động như ngoài đời thực. Thậm chí, bạn có thể gửi chính hình ảnh của bản thân mình, NSX sẽ giúp bạn "thu nhỏ cơ thể" để tham gia vào thế giới game.

Bên cạnh kho trang phục khổng lồ, thư viện bài hát trong iDancing cũng không hề kém cạnh. iDancing quy tụ tất cả dòng nhạc trên khắp thế giới bao gồm: RnB, Pop Ballad, Rock,... Game còn hỗ trợ người chơi từ tân thủ cho đến pro thông qua 3 chế độ chơi: Easy, Normal và Hard.

Dự kiến, iDancing sẽ sớm điểm danh trên thị trường VN trong dịp đầu năm nay. Nếu bạn muốn tự trải nghiệm trước tựa game này, bạn có thể download tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/idancing-hd/id440637223?mt=8

Dô Lô

Các file đính kèm: a">

idancing-top.jpg Kích thước: 45,5 KB Đọc: 0