(TinTheThao.com.vn) - CEO Adriano Galliani của Milan cho biết ông tin giai đoạn đen tối nhất trong sự nghiệp của Stephan El Shaarawy đang đi đến hồi kết.

Đang bay rất cao trong màu áo của Rossoneri vào thời điểm cuối năm 2012, thì đùng một cái sự nghiệp của El Shaarawy đã đi xuống rất nhanh ngay từ khi bước vào năm 2013, và từ đó những chấn thương cũng bắt đầu thay nhau liên tiếp hành hạ cầu thủ này, và khiến anh phải thường xuyên ngồi ngoài nhìn các đồng đội thi đấu.

Vừa qua, Tiểu Pharaol cũng đã bay sang Hà Lan để tham khảo những ý kiến mới nhất từ bác sĩ điều trị chấn thương đầu cho mình là ông Niek van Dijk, và được biết trong khoảng 4 tuần tới, El Shaarawy sẽ tiếp tục bó bột, trước khi bước vào giai đoạn vật lý trị liệu dự kiến sẽ cần thêm vài tuần nữa.

Trong một phát biểu mới đây trên Sky Sport Italia về tình trạng của El Shaarawy, ông Galliani đã cho biết: "Cậu ấy đã không còn cần phải nhờ đến thuốc giảm đau, đó rõ ràng là một tin rất tốt."

"Sẽ phải tiếp tục điều trị thêm một thời gian nữa, và tất cả chúng tôi đều hy vọng cơn ác mông đối của cậu ấy đang đi đến hồi kết."

"El Shaarawy là một cầu thủ rất quan trọng đối với chúng tôi, và vai trò của cậu ấy thậm chí còn quan trọng hơn nữa trong sơ đồ chiến thuật mà Seedorf đang vận hành. Thật tiếc là cậu ấy không thể ra sân vào lúc này."