Mới đây, một loạt hình ảnh của mẫu hatchback Ford Fiesta 2018 bất ngờ xuất hiện khi chạy thử trên đường phố và dự đoán sắp được ra mắt.

Ford Fiesta 2018 'lo hang' tren duong thu - Anh 1

Mới đây, một loạt hình ảnh của mẫu hatchback Ford Fiesta 2018 hoàn toàn mới sắp ra mắt, đã bất ngờ được hé lộ khi chạy thử trên đường phố.

Ford Fiesta 2018 'lo hang' tren duong thu - Anh 2

Những chiếc Fiesta phiên bản 2018 xuất hiện trong các bức ảnh này chia sẻ phần cản trước hơi khác nhau, một chiếc có phần sườn xe mở rộng hơn.

Ford Fiesta 2018 'lo hang' tren duong thu - Anh 3

Dù rất khó để kết luận chính xác do xe đã được dán kín nhằm che đậy đi thiết kế, tuy nhiên có lẽ phần kích thước khác nhau này có thể nằm ở hốc hút gió hoặc vị trí đặt cụm đèn sương mù tùy chọn nếu ta chú ý quan sát no với phiên bản trước đây.

Ford Fiesta 2018 'lo hang' tren duong thu - Anh 4

Ngoài ra, chiếc xe cũng có phần “ngụy trang” phía sau từng xuất hiện trên những phiên bản thử nghiệm trước đó, dù lớp vỏ bọc này khiến các chi tiết phân biệt rất khó để nhận ra nhưng theo quan sát nó đã được làm mới hoàn toàn so với thế hệ cũ đang xuất hiện trên thị trường.

Ford Fiesta 2018 'lo hang' tren duong thu - Anh 5

Có thể nhận định Fiesta phiên bản mới sẽ không thay đổi nhiều về kích thước so với trước đây, dù thiết kế mới sẽ sở hữu những cập nhật triệt để hơn ở nội thất và các công nghệ được trang bị sẵn.

Ford Fiesta 2018 'lo hang' tren duong thu - Anh 6

Hiện khách hàng đang có nhu cầu về các tùy chọn cao cấp hơn ở những dòng xe nhỏ hơn, do đó hãy cùng chờ đợi những tính năng tùy chọn như cảm biến lùi và giám sát điểm mù sẽ được cung cấp sẵn. Cùng chờ đợi tới khi Ford Fiesta 2018 chính thức được bán trên thị trường vào 2017.