Sir Alex không giấu được vẻ tức giận sau khi tiền vệ trẻ Paul Pogba rời Man United để gia nhập đội ĐKVĐ Serie A Juventus

Sir Alex khó chịu với cách hành xử trẻ con của Pogba

>> M.U: Anh em nhà Silva “tan đàn, xẻ nghé”

Hôm qua, Pogba đã chính thức trở thành người của Juventus. Tuy nhiên, có vẻ như hợp đồng giữa cầu thủ 19 tuổi này với "Bà đầm già" đã được ký kết từ rất lâu. Và đó chính là điều khiến HLV Ferguson nổi giận. Ông cho rằng cả Pogba lẫn Juventus đều đã thể hiện thái độ "thiếu tôn trọng".

"Theo chúng tôi biết thì Pogba đã ký hợp đồng với Juventus từ lâu rồi", Ferguson nói trên kênh truyền hình MUTV. "Điều này thực sự đáng tôn trọng. Tôi không cho rằng cậu ta có chút tôn trọng nào với Manchester United. Vì thế, thành thật mà nói, nếu họ cứ tiếp tục làm việc theo cách này, thì tốt nhất họ nên tránh xa chúng tôi ra".

Chưa nguôi giận vụ Juve cuỗm Pogba, Sir Alex lại chuẩn bị phải đau đầu thêm một lần nữa khi nhiều khả năng sẽ mất thêm một viên ngọc thô khác là hậu vệ trái Zeki Fryers vào tay các đội bóng khác. Tài năng 19 tuổi này sắp hết hợp đồng và đang được M.U mời ký hợp đồng mới nhưng đến bây giờ, đội chủ sân Old Trafford vẫn chưa nhận được hồi âm.

"Chúng tôi chưa nhận được câu trả lời từ Zeki Fryers", Ferguson tiết lộ. "Tôi không rõ điều gì đang xảy ra, nhưng cả cậu ta lẫn người đại diện đều không liên lạc với chúng tôi. Tôi chỉ có thể chờ lúc đội bóng hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới, khi đó mới có thể nói rõ hơn về tương lai của Fryers".