Những hình ảnh đầu tiên của Emma Watson trong phim “Người đẹp và quái vật” vừa được công bố đã khiến người hâm mộ hết lời ca tụng bởi tạo hình kiều diễm của cô.

Fan nuc long voi tao hinh kieu diem cua Emma Watson trong 'Nguoi dep va quai vat' - Anh 1

Trong chiếc đầm dạ hội “kinh điển” màu vàng rực rỡ, Emma Watson đã lột tả một cách hoàn hảo nhân vật Belle thông minh, dịu dàng và xinh đẹp.

“Người đẹp và quái vật” đã được chuyển thể thành nhiều bộ phim, trong đó phiên bản hoạt hình của Disney vào năm 1991 vẫn được coi là một trong những tác phẩm kinh điển nhất của câu chuyện cổ tích lãng mạn giữa cô gái hiếu thảo Belle và chàng hoàng tử bị phù phép. Emma chia sẻ bản thân cô cũng là một fan cuồng nhiệt của bộ phim này. “Tôi không nhớ nổi mình đã xem đi xem lại tác phẩm đó bao nhiêu lần khi còn nhỏ. Tôi thậm chí còn thuộc lòng từng câu thoại, từng giai điệu trong phim”.

Trong khi đó, vai diễn “quái vật” được trao cho nam diễn viên Dan Stevens. Dù rất hiếm khi xuất hiện trong các dự án điện ảnh nhưng anh vẫn được các nhà sản xuất của Disney “chọn mặt gửi vàng”.

Fan nuc long voi tao hinh kieu diem cua Emma Watson trong 'Nguoi dep va quai vat' - Anh 2

Fan nuc long voi tao hinh kieu diem cua Emma Watson trong 'Nguoi dep va quai vat' - Anh 3

Những hình ảnh được công bố cũng hé lộ hàng loạt nhân vật khác trong phim như bác đồng hồ Cogsworth, giá đỡ nến Lumìere, chị ấm trà Potts...

Fan nuc long voi tao hinh kieu diem cua Emma Watson trong 'Nguoi dep va quai vat' - Anh 4

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả tại các rạp trên toàn thế giới vào ngày 17/3/2017.

Mai Chi Theo Boredpanda/Business Insider