Nhiều fan nữ cổ động viên ở Cần Thơ vây kín Công Phượng, Tuấn Anh cùng các học trò của huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng khi vừa ra khỏi sân bay Cần Thơ vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 9/11.

Fan nu 'vay kin' Tuan Anh, Cong Phuong o san bay Can Tho - Anh 1

Fan nữ 'vây' Công Phượng chụp ảnh

Chiều 9/11, Hội cổ động viên bóng đá Cần Thơ tổ chức đoàn cả trăm người đến sân bay quốc tế Cần Thơ đón các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng để chuẩn bị cho trận giao hữu với CLB Avista Fukuoka (Nhật Bản) vào ngày 12/9 tại sân vận động Cần Thơ.

Đến khoảng 17 giờ 30 phút, sau khi làm các thủ tục, thầy trò Nguyễn Hữu Thắng bước ra ngoài sảnh trong sự reo hò, đón tiếp nồng nhiệt từ các cổ động viên. Đặc biệt là các fan nữ đất Tây Đô vây kín các cầu thủ, đặc biệt là Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn… để xin chữ ký và chụp ảnh..

Các cổ động viên đã không giấu được niềm vui khi tham gia đón thầy trò HLV Hữu Thắng tại sân bay Cần Thơ. Bạn Trần Thị Bảo Châu, thành viên Hội cổ động viên CLB bóng đá Cần Thơ vui vẻ nói: “Em rất háo hức chờ đón đội tuyển Việt Nam nên tranh thủ đến sớm để gặp mặt các thành viên trong đội”.

Bạn Nguyễn Võ Hoàng Khang là sinh viên trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ có mặt ở sân bay Cần Thơ cho biết, mong muốn được gặp các cầu thủ Việt Nam, đặc biệt là Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng… Bạn Nguyễn Kim Nga, thành viên của Hội CĐV chia sẻ, sau màn trình diễn chói sáng thắng Indonesia nên mong muốn được tận mắt gặp mặt các chàng trai đội tuyển.

Còn bạn Trần Thị Thủy, sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ cảm thấy mãn nguyện khi được tận mắt chứng kiến các ngôi sao của bóng đá Việt Nam. “Em rất vui vì được gặp các “thần tượng” của mình và xin chữ ký”, Thủy chia sẻ.

Fan nu 'vay kin' Tuan Anh, Cong Phuong o san bay Can Tho - Anh 2

Fan nu 'vay kin' Tuan Anh, Cong Phuong o san bay Can Tho - Anh 3

CĐV Cần Thơ chụp ảnh cùng Tuấn Anh

Fan nu 'vay kin' Tuan Anh, Cong Phuong o san bay Can Tho - Anh 4

Nguyễn Trọng Hoàng di chuyển lên xe về khách sạn

Fan nu 'vay kin' Tuan Anh, Cong Phuong o san bay Can Tho - Anh 5

Cổ động viên tặng hoa cho HLV Nguyễn Hữu Thắng

Fan nu 'vay kin' Tuan Anh, Cong Phuong o san bay Can Tho - Anh 6

Fan nu 'vay kin' Tuan Anh, Cong Phuong o san bay Can Tho - Anh 7

Fan nu 'vay kin' Tuan Anh, Cong Phuong o san bay Can Tho - Anh 8

Cổ động viên nữ xin chữ ký cầu thủ

Fan nu 'vay kin' Tuan Anh, Cong Phuong o san bay Can Tho - Anh 9

Hòa Hội