Chỉ vì mường tượng ra khuôn mặt HLV Pep Guadiola trên chiếc bánh pizza, một fan cuồng M.U và ghét cay ghét đắng Man City định khởi kiện tiệm bánh.

Fan M.U, Pep Guadiola, banh pizza va vu kien vo ly dung dung - Anh 1

Mới đây, tờ Sunday Sport đã gây chú ý lớn khi đưa tin ngắn về câu chuyện hài hước của một NHM Manchester United đòi kiện tiệm bánh pizza vì anh này lỡ nhìn thấy khuôn mặt của Pep Guadiola, HLV đội bóng đại kình địch, ngay trên chiếc bánh pizza.

Việc CĐV của hai đội bóng kình địch không ưa gì nhau âu cũng là lẽ thường. Nhưng ghét cay ghét đắng tới mức, nhìn chiếc bánh pizza mà lại liên tưởng tới cả khuôn mặt của HLV trưởng đội bóng mình không thích thực sự là trường hợp có 1-0-2.

Ấy vậy mà anh chàng CĐV cuồng nhiệt của Quỷ Đỏ, James Haggerty lại rơi vào trường hợp hiếm hoi ấy. Khi nhận được chiếc bánh từ cửa hàng pizza ở thành phố Manchester, James cảm thấy tức giận và ngay lập tức nảy sinh ý định kiện tiệm bánh. Nguyên nhân vô lý đùng đùng, bởi anh này cảm thấy bị chọc tức khi vừa mở hộp bánh ra đã hình dung ra khuôn mặt của HLV Pep Guadiola trên đó.

Fan M.U, Pep Guadiola, banh pizza va vu kien vo ly dung dung - Anh 2

Chia sẻ với tờ Sunday Sport, người đàn ông 43 tuổi cho biết: “Khi mở hộp bánh ra, tôi thấy mình buồn nôn. Khuôn mặt Pep Guadiola ở ngay đó, trong lớp pho mát đang tan chảy, nhìn chằm chằm vào tôi”.

“Tôi ghét Man City, chẳng thể ưa nổi khuôn mặt của ông ta. Chắc chắn 1 điều là, tôi không bao giờ đặt hàng ở tiệm bánh pizza này nữa. Mỗi lần nghĩ về nó, tôi lại thấy khuôn mặt Pep cứ như đang chế nhạo mình, làm sao mà nuốt nổi nữa”, James Haggerty nói.

Cũng theo tờ Sunday Sport, sở dĩ lúc đầu James gọi điện đặt loại bánh pizza yêu thích, nhưng tiệm bánh đã hết và thay thế bằng loại khác. Có thể, chính vì không được đáp ứng yêu cầu thỏa đáng, cộng thêm với việc sẵn ghét Man City, nên CĐV Quỷ Đỏ mới “nổi đóa” lên như thế.

Hải Khánh

► Cập nhật bảng xếp hạng Tây Ban Nha và bảng xếp hạng bóng đá Anh mới nhất.