Lần đầu tiên, Lee Min Ho xuất hiện với hình ảnh 'nửa chính nửa tà' trong drama 'Legend of the Blue Sea'.

Legend of the Blue Sea - bom tấn mới của đài SBS tiếp tục hé lộ những hình ảnh mới của nam chính Lee Min Ho. Được mô tả là một nhân vật có tài biến hóa đa dạng, nên Lee Min Ho mang tới cho khán giả rất nhiều tạo hình mới mẻ và thú vị.

Nếu như trước đây, anh chàng từng trở thành một người đàn ông bảnh bao trong bộ suit lịch lãm ngồi trầm ngâm bên bàn tiệc, hay vừa sexy vừa phong độ trong tạo hình một luật sư, thì ở hình ảnh mới nhất, chàng mỹ nam lại đốn tim fan nữ với hình ảnh bí ẩn nửa chính nửa tà.

Fan lan dau chung kien 'mat toi' cua Lee Min Ho - Anh 1

Fan lan dau chung kien 'mat toi' cua Lee Min Ho - Anh 2

Fan lan dau chung kien 'mat toi' cua Lee Min Ho - Anh 3

Lee Min Ho lần đầu cho thấy 'mặt tối' trong 'Legend of the Blue Sea'.

Ở những hình ảnh mới nhất, Lee Min Ho , trong vai 'thiên tài lừa đảo' Heo Jun Jae đang sử dụng một chiếc bật lửa để thôi miên người bảo vệ. Nhân viên đoàn phim cho biết: 'Heo Jun Jae là một nhân vật có thể dễ dàng sử dụng khoa học thần kinh để khống chế người khác. Ngoài thuật thôi miên, anh ta còn có thể làm ảo thuật, khán giả hãy đón xem tập đầu của bộ phim sớm lên sóng để biết thêm về nhân vật thú vị này!'.

Legend of the Blue Sea còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Jun Ji Hyun trong vai nàng tiên cá duy nhất còn sót lại trên trái đất. Phim sẽ lên sóng SBS từ ngày 16/11 tới.

Fan lan dau chung kien 'mat toi' cua Lee Min Ho - Anh 4

Fan lan dau chung kien 'mat toi' cua Lee Min Ho - Anh 5

Fan lan dau chung kien 'mat toi' cua Lee Min Ho - Anh 6

Fan lan dau chung kien 'mat toi' cua Lee Min Ho - Anh 7

Một số poster fanmade được làm từ những hình ảnh của Lee Min Ho - Jun Ji Hyun xuất hiện trong teaser mới của 'Legend of the Blue Sea'.

Theo Zen (Afamily)/Trí thức trẻ