Thông tin Lionel Messi gặp chấn thương và phải nghỉ thi đấu 8 tuần đang khiến cho BHL và các đồng đội của anh tại Barcelona phải lo lắng.

Cầu thủ người Argentina đã phải rời sân ở phút 18 trong trận đấu với Real Betis vừa qua. Ngay sau đó, đội bóng xứ Catalan đã ra thông báo rằng tiền đạo 26 tuổi này đã được kiểm tra y tế và xác nhận Messi sẽ phải nghỉ thi đấu từ sáu đến tám tuần. Như vậy, Messi sẽ phải nghỉ ở các trận đấu gặp Granada, Ajax, Celtic, Villarreal và Getafe, cũng như hai trận đấu với Cartagena ở Copa del Rey.

Trang chủ của Barca vừa đưa ra thông tin: “Các xét nghiệm đã xác nhận rằng các Messi bị rách cơ ở bắp xương đùi chân trái của mình. Điều này khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu, đây là một chấn thương không nhẹ và cần phải có thời gian để bình phục hoàn toàn.

Ngay sau thông tin này, BHL và các cầu thủ Barcelona tỏ ra rất lo lắng. Tiền vệ Cesc Fabregas cho biết: “Anh ấy cần phải mất nhiều thời gian để phục hồi và trở lại với đẳng cấp của mình. Chúng tôi cần anh ấy trở lại với thể lực sung mãn nhất. Trong quá khứ tôi đã từng gặp chấn thương như vậy và phải mất gần 1 năm mới tìm lại khả năng.”

Không chỉ có Fabregas, Giám đốc thể thao Zubizarreta cũng khá lo lắng, ông cho biết: “Toàn đội không vui vì chấn thương khá nặng của Messi, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chăm sóc cậu ấy thật đặc biệt. Chúng tôi sẽ phải xem mức độ của chấn thương và xác định thời gian bình phục để cho cậu ấy ra sân.”

(Theo Thethao247)