Hiệu ứng sân khấu hoành tráng của BTS khiến nhiều đồng nghiệp bất ngờ.

MelOn Music Awards 2016 đã khép lại nhưng dư âm của lễ trao giải vẫn còn. Ngoài những lùm xùm về tính chất minh bạch của giải, khán giả cũng rất quan tâm đến phản ứng của các nhóm dành cho tiết mục của đồng nghiệp. Mới đây, biểu cảm trầm trồ của TWICE và Black Pink trước tiết mục của BTS đã thu hút sự quan tâm của các fan.

EXO, TWICE, Black Pink giat minh truoc man bieu dien cua BTS - Anh 1

Black Pink (dãy trước) và TWICE (dãy sau) ngạc nhiên, choáng ngợp với tiết mục của BTS.

EXO, TWICE, Black Pink giat minh truoc man bieu dien cua BTS - Anh 2

Ji Soo (Black Pink) há hốc mồm trước sân khấu hoành tráng của đàn anh.

EXO, TWICE, Black Pink giat minh truoc man bieu dien cua BTS - Anh 3

Ở hàng ghế của EXO, Chan Yeol giật bắn mình trước hiệu ứng sân khấu của BTS, khiến Baek Hyun cũng sốc không kém.

Phản ứng thú vị của các cô gái đã được fan nhanh chóng ghi lại và chia sẻ trên nhiều diễn đàn Kpop. Netizen tỏ ra thích thú với phản ứng hài hước và đáng yêu của 2 nhóm nữ đình đám. Ngoài ra, nhiều sao nam như Chan Yeol và Xiu Min (EXO), Vernon (SEVENTEEN) cũng không giấu nổi sự bất ngờ, thích thú trước tiết mục của nhóm nhạc nhà Big Hit.

Nhiều fan bình luận: “Dễ thương quá”, “Không biết họ xem đến đoạn nào nhỉ?”, “Ji Soo đáng yêu quá”, “Là do lửa đúng không, đoạn đó là tuyệt nhất”, “Tôi cũng há hốc mồm khi thấy lửa phun ra”, “EXO và SEVENTEEN cũng ngạc nhiên với sân khấu của BTS nữa đấy”, “Biểu cảm của Ji Soo và Vernon y hệt nhau luôn”.

EXO, TWICE, Black Pink giat minh truoc man bieu dien cua BTS - Anh 4

Sân khấu hoành tráng, hiệu ứng sống động của BTS với màn trình diễn Fire.

EXO, TWICE, Black Pink giat minh truoc man bieu dien cua BTS - Anh 5

Đến với một trong những lễ trao giải Kpop lớn nhất năm, BTS đã mang đến 2 tiết mục ấn tượng là Blood Sweat & TearsFire. Trong đó, với sân khấu Fire, nhóm đã sử dụng lửa thật và pháo hoa để tạo hiệu ứng, mang đến bất ngờ thú vị cho khán giả và đồng nghiệp.

Paja