Sau khi dừng chân ở top 6 của "Vietnam Idol 2012", cô ca sĩ 17 tuổi đã gấp rút chuẩn bị một món quà đặc biệt để dành tặng cho các khán giả đã ủng hộ mình trong thời gian qua.

Nhân dịp anh chàng hot vlogger JVevermind về Việt Nam ăn Tết, Thảo My đã tranh thủ rủ rê anh chàng cùng cô thực hiện MV chung cho ca khúc The one that got away - một bản hit của Katy Perry nằm trong album Teenage dream phát hành năm 2010.

Để tạo được màu sắc riêng và phù hợp với thị hiếu của các khán giả trẻ, bản thu âm The one that got away này đã được nhạc sĩ Lý Huỳnh Long phối khí lại theo phong cách mới, nhẹ nhàng và dễ nghe hơn.

Chia sẻ về ý tưởng kết hợp này, Thảo My cho biết: "Tôi và anh Đức Việt (JVevermind) là anh em từng đi lưu diễn cùng nhau tại Mỹ cách đây 7 năm nên chơi thân đến bây giờ".

"Nhân dịp anh ấy về Việt Nam, cả hai đã rục rịch chuẩn bị một dự án thật đặc biệt để dành tặng khán giả trong ngày Valentine trắng (14/3) sắp tới. MV này do chính anh Việt tự lên ý tưởng và chọn bài. Hy vọng món quà này sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho các bạn” - Thảo My nói thêm.

Ngoài The one that got away, single này còn có thêm hai ca khúc tiếng Anh khác là The show của Thảo My và Home của JVevermind.

Nhạc sĩ Dương Cầm cũng là người trực tiếp vào phòng thu để sản xuất âm nhạc cho single lần này.

Phương Giang

Theo Infonet