Cựu thành viên nhóm nhạc đình đám đang có bầu ở tháng thứ sáu.

Cách đây ít phút, ca sĩ Duy Uyên - cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc - chia sẻ trên trang cá nhân thông tin cô đang mang thai con gái đầu lòng. Thai nhi mới hơn 5 tháng và được Duy Uyên gọi là "Mini Winnie" (Winnie là nghệ danh của Duy Uyên kể từ khi sang Mỹ). Trước đó, hôm 30 Tết, Duy Uyên hé lộ mình đang có bầu bằng việc chia sẻ một số hình ảnh với chiếc bụng "lùm lùm". Cô không tỏ ra giấu giếm mà sẵn sàng đón nhận những lời chúc tụng, thăm hỏi của bạn bè.

Hình ảnh cùng thông tin mới nhất mà Duy Uyên chia sẻ trên trang cá nhân vào sáng sớm nay theo giờ Việt Nam. Ảnh chụp màn hình

Duy Uyên kết hôn hồi tháng 4/2010 tại Việt Nam. Thời điểm đó, ông xã cô làm giám đốc nhân sự một công ty xăng dầu, là người đàn ông trẻ trung, cao to. Duy Uyên rất kín tiếng về cuộc hôn nhân của mình, thậm chí không chia sẻ bất kỳ hình ảnh cưới nào có ông xã. Nữ ca sĩ e ngại việc "khoe" chồng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc riêng. Sau kết hôn, Duy Uyên hoạt động âm nhạc một thời gian ngắn rồi sang Mỹ định cư.

Tại Mỹ, cô tiếp tục theo đuổi việc học và tham gia ca hát. Ngoài ra, Duy Uyên còn làm MC cho một chương trình truyền hình. Trên trang cá nhân, Duy Uyên vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh, thông tin về cuộc sống ở xứ cờ hoa. Cô học khá giỏi và có lần khoe bảng điểm với bố mẹ, bạn bè gồm toàn những điểm số cao ngất ngưởng. Kể từ khi theo đuổi con đường ca hát tại Mỹ, Duy Uyên cũng đổi phong cách và hình ảnh, trở nên sexy hơn so với thời còn ở Việt Nam.

Duy Uyên 'lột xác' với hình ảnh sexy kể từ khi sang Mỹ. Ảnh: Nicky Vũ

Duy Uyên sinh năm 1983, nổi tiếng từ khi còn nhi đồng cùng dàn ca sĩ Yến Trang, Thu Thủy, Ngô Quỳnh Anh, Thanh Ngọc... Cô tham gia nhóm Mắt Ngọc từ năm 1998 và là một trong những thành viên kỳ cựu nhất của nhóm. Năm 2010, sau khi Duy Uyên lấy chồng, Mắt Ngọc vẫn duy trì hoạt động với thành viên mới Ngọc Dung.

Kể từ khi sang Mỹ, thỉnh thoảng Duy Uyên vẫn về nước chơi. Trong lần đầu tiên về Việt Nam hồi 8/2011, Duy Uyên có buổi hội ngộ vui vẻ cùng Thúy Nga - bạn thân trong nhóm Mắt Ngọc. Một thời gian sau, vào đầu năm 2013, Duy Uyên một lần nữa về thăm nhà. Lần này, cô không còn ngại việc "khoe" ông xã. Cả hai cùng nhau đi dự một sự kiện và tình tứ chụp ảnh.

Diễm Trinh