Còn Lưu Khải Uy vẫn chưa có bất cứ công bố nào về giới tính thai nhi.

Mới đây, xứ Trung xôn xao thông tin về giới tính thai nhi Dương Mịch đang mang là một bé trai. Không rõ nguồn cung cấp tin này từ đâu nhưng thông tin đã lan rộng và nhiều người đã gửi lời chúc mừng tới cặp diễn viên nổi tiếng này. Nguồn tin còn nói rõ, giới tính thai nhi được xác định khi Dương Mịch đang quay bộ phim Tiểu thời đại. Và vì quá vui sướng, Lưu Khải Uy đã quyết định đưa vợ tới trường quay để tiện chăm sóc.

Đây không phải lần đầu tiên vợ chồng Lưu Khải Uy “dính” tin đồn. Trước đám cưới có thông tin Dương Mịch cưới vì chạy bầu và đang mang song thai. Cả Lưu Khải Uy và bố đẻ đều lên tiếng phủ nhận điều này. Chỉ tới sau đám cưới, nam diễn viên mới vui vẻ thông báo Dương Mịch đang mang thai ở tháng thứ 3 kèm lời giải thích cho sự giấu diếm này là “phải tuân theo những phong tục truyền thống của trưởng bối. Đó là có thai hơn 3 tháng mới được công bố”.

Đứng trước tin đồn mang bầu bé trai lần này, Dương Mịch lần đầu lên tiếng xóa tan nghi ngờ. Cô cho biết không rõ thông tin này từ đâu ra. Hiện tại chính cô cũng không rõ bé là trai hay gái. Chỉ còn 1 tháng nữa là bộ phim Tiểu Thời đại sẽ quay xong. Khi đó, cô sẽ ở nhà và dành thời gian an thai. Cô cũng cho biết mình và chồng đang làm việc rất chăm chỉ và mong chờ đứa con đầu lòng.

Có lẽ công chúng chỉ có thể biết chính xác giới tính thai nhi của Uy – Mịch khi hai người lên tiếng thông báo hoặc khi em bé chào đời. Hiện Dương Mịch vẫn đang làm việc dưới sự chăm sóc và giúp đỡ của chồng và trợ lý.

Một số hình ảnh mới nhất của Dương Mịch: