Trong khi ở Arsenal loạn lên vì việc thủ quân Robin van Persie sẽ rời sân Emirates thì ở nơi lãng mạn nào đó, trung vệ Thomas Vermaelen đang tận hưởng kỳ nghỉ với MC xinh xắn, gợi cảm Polly Parsons.

Polly Parsons đẹp và nóng bỏng quá

Chuyện tình yêu của họ đến khá ngẫu nhiên. Trong buổi tiệc do đồng đội Van Persie tổ chức ở mùa giải năm ngoái, Vermaelen may mắn được chiêm ngưỡng dung nhan của MC xinh đẹp Polly Parsons. Vừa hay trong thời gian đấy, Polly và bạn trai là diễn viên Sid Owen hục hoặc. Mâu thuẫn kéo dài và không thể xóa bỏ khiến cho cô gái 28 tuổi này xa dần vòng tay Sid Owen và ngả về phía Vermaelen.

Đẹp thế này, chả trách Vermaelen say đắm...

Sau những buổi nấu cháo điện thoại như những người bạn chân thành, Polly và Vermaelen dần dần cảm thấy không thể thiếu nhau. Tuy nhiên chính Polly cũng chẳng biết Vermaeln là một cầu thủ bóng đá.

"Polly Parsons nói rằng cô ấy đã gặp và nói chuyện với chàng trai tốt bụng nhưng tôi sau đó tôi mới biết, đó là cầu thủ nổi tiếng của Arsenal, Thomas Vermaelen. Tôi không biết rõ về anh ấy, nếu Polly thích Thomas và anh ấy có thể làm Polly hạnh phúc, tôi chúc mừng họ", bạn thân của Polly đã chia sẻ như thế.

Với Vermaelen, bây giờ anh là người hạnh phúc nhất thế gian khi có được trái tim người đẹp và trong những ngày EURO 2012 diễn ra, trung vệ người Bỉ đã tranh thủ đưa Polly đi du ngoạn khắp nơi.

Polly Parsons không chỉ xinh đẹp mà cô có lượng fan hâm mộ rất lớn bởi cách nói chuyện thu hút và khả năng truyền cảm của mình. Nữ MC hàng đầu của nước Anh đang bước vào giai đoạn thăng hoa trong sự nghiệp, và có thể là cả tình trường.