Ngày nay, khi các địa điểm du lịch quen thuộc & dễ dàng tìm kiếm đã không còn đủ sức thu hút; người ta lại tìm đến một xu hướng mới mà không phải ngại ngần cho việc chi trả khoản tiền du lịch khổng lồ, kể cả việc tài chính eo hẹp: Du lịch cao cấp trả góp 0%.

Nếu như bạn là một người yêu thích du lịch và quan tâm đến những kỳ nghỉ đẳng cấp trong những khu du lịch sang trọng, nhưng lại ngại ngần bởi chi phí dành cho nó là quá lớn thì đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Du lịch trả góp là hình thức du lịch trước, trả phí sau, giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính, chủ động trước mỗi chuyến du lịch. So với hình thức thanh toán ngay, trả góp giúp bạn đi du lịch dễ dàng hơn, đáp ứng ngay nhu cầu trải nghiệm những nơi tiện nghi, sang trọng, mọi lúc, mọi nơi với chi phí khởi hành thấp.

Du lich dang cap sang trong, khong mat phi - Anh 1

Du lịch trả góp – Đi du lịch mọi lúc, mọi nơi

Các hình thức trả góp này thường do các Công ty du lịch kết hợp với các Ngân hàng uy tín, đưa ra các chương trình hấp dẫn hỗ trợ tối đa cho các khách hàng. Trước khi bắt đầu chuyến du lịch, bạn chỉ tìm hiểu & lựa chọn Ngân hàng phù hợp, trả trước khoảng 30% tổng chi phí dịch vụ; sau đó sẽ trả dần khoản còn lại trong khoảng thời gian từ 3 đến 12 tháng.

Du lịch trả góp là một hình thức được ưa chuộng trên Thế giới. Tại Việt Nam, có rất ít nơi tiếp cận với xu hướng hiện đại này bởi du khách Việt vẫn chưa quen thuộc với hình thức mới lạ này & thường đắn đo, lo sợ sẽ phải chịu những mức lãi suất khủng.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu du lịch cũng như giúp các khách hàng có cơ hội tiếp cận được nhiều hơn với các chương trình du lịch cao cấp, nhiều đơn vị lữ hành trong đó có Sàn giao dịch điện tử trực tuyến BEGODI kết hợp cùng với các Ngân hàng uy tín trong nước như VP Bank, HSBC, VIB, …dành cho khách hàng chương trình du lịch trả góp với nhiều ưu đãi như hỗ trợ 0% lãi suất, quà tặng kèm theo giá trị.

Du lich dang cap sang trong, khong mat phi - Anh 2

Du lịch trả góp giúp bạn không ngại ở nơi sang trọng

Nếu bạn quyết định lựa chọn hình thức du lịch này thì cần tìm hiểu kỹ về các đơn vị cung cấp, tìm hiểu về các tour du lịch mà bạn yêu thích cũng như các phụ phí đi kèm (nếu có) & phải tính toán được khả năng chi trả về sau để không bị hiểu sai như một cách mắc nợ. Các đơn vị du lịch thường sẽ giới thiệu chi tiết các gói du lịch bao gồm trên các website của mình, bạn có thể tham khảo như luxury.begodi.com hay các trang du lịch Việt uy tín khác để đảm bảo rằng chuyến hành trình mà bạn chọn thực sự phù hợp với nhu cầu.

Dù bạn du lịch trả trước hay trả sau, quan trọng là bạn có những trải nghiệm vui vẻ suốt chuyến đi, mà không bị đè nặng vấn đề tài chính.

Lưu Trà