Người đàn ông quốc tịch Đức được xác định có hơi men trong lúc đẩy xe máy xuống hồ, đập phá tiệm Internet, tự ý lái ôtô của người dân rồi gây tai nạn.

Theo tin tức trên báo Vnexpress, ngày 13/4, Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an Hà Nội) cho biết đang hoàn tất hồ sơ khởi tố người đàn ông 31 tuổi, quốc tịch Đức có hành vi gây náo loạn trong đêm tại quận Long Biên về tội Hủy hoại tài sản.

Du khach Tay "gay nao loan trong dem" bi khoi to - Anh 1

Nam thanh niên quốc tịch Đức tại trụ sở công an (Ảnh: Vnexpress)

Trước đó báo Công an TP HCM đưa tin, 3h ngày 7/4 một thanh niên nước ngoài dùng hung khí tấn công 2 người đi trên chiếc xe máy wave, sau khi cuớp được xe thanh niên này còn lái quanh hồ vừa đi vừa hú hét.

Kết thúc màn dạo hồ, chiếc xe wave bị thanh niên ném xuống hồ. Khi đến số nhà 70 Bồ Đề là một tiệm internet, thanh niên trên lao vào đập phá mặc dù tiệm đã đóng cửa.

Đến trước cửa số nhà 37 thấy chiếc xe ô tô Civic BKS 29Z - 1351 của chủ nhà đang nổ máy sẵn để vào khóa cổng, thanh niên trên lao lên xe chạy ra phố Nguyễn Văn Cừ. Đến đầu phố Bồ Đề - Nguyễn Văn Cừ do không làm chủ tốc độ đã đâm thẳng vào xe taxi Thế Kỷ Mới BKS 30A - 155.57.

Cũng theo Vnexpress, tại trụ sở công an, người đàn ông nước ngoài thừa nhận có uống rượu tại quán bar ở quận Hoàn Kiếm nên không làm chủ được bản thân. Cơ quan chức năng cũng ghi nhận người đàn ông này nồng độ cồn trong máu cao.

Anh ta mới đi một mình sang Việt Nam du lịch.

NINH LAN (Tổng hợp)

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật