Dự đoán ngày mới 21/10/2016: Công việc của tuổi Thìn đều tiến triển thuận lợi, có cơ hội đầu tư kiếm tiền tốt, tình cảm nên bày tỏ tình cảm với đối phương.

Du doan ngay moi 21/10/2016 cho 12 con giap - Anh 1

Dự đoán ngày mới 21/10/2016: Theo bài viết của tác giả Đổng Dị Lâm được đăng trên trang mạng Sina (Trung Quốc), Tuổi Tý không nên quá khiên tốn trong công việc, lúc cần vẫn phải thể hiện khả năng của mình mới có cơ hội được cấp trên biết đến. Tài vận: Có khả năng phân tích thông tin và cơ hội tốt, đầu tư sẽ có thêm chút thu nhập. Tình cảm: Đừng tiết kiệm lời khen dành cho đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/10/2016 cho 12 con giap - Anh 2

Dự đoán ngày mới 21/10/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Mọi sự chuẩn bị kỹ lưỡng là để dành cho hôm nay, hãy cố gắng hơn nữa bởi cơ hội đã đến với bạn. Tài vận: Rất tốt, thích hợp với các nghiệp vụ, đàm phán tiền bạc. Tình cảm: Sự nồng nhiệt cũng như chất xúc tác khiến tình cảm của hai người luôn thắm thiết, và tràn ngập niềm vui. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/10/2016 cho 12 con giap - Anh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Vận thế bình thường, tuy tinh thần làm việc không tốt nhưng cũng cần phải cố gắng đừng lơ là sẽ ảnh hưởng đến công việc. Tài vận: Tham vọng đầu tư tương đối lớn vì thế cần phải thận trọng, bình tĩnh nắm bắt, phân tích thị trường đừng để cảm xúc chi phối, dẫn dắt. Tình cảm: Những bạn đơn thân vì chán cô đơn nên dễ bước vào mối quan hệ mới mà không suy tính kỹ. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/10/2016 cho 12 con giap - Anh 4

Tuổi Mão: Công việc: Sự thể hiện xuất sắc của đồng nghiệp và đối thủ sẽ khiến bạn chịu áp lực không nhỏ, vừa ngưỡng mộ lại xen lẫn đố kỵ, hãy lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa. Tài vận: Bình thường, cần phải quan tâm nhiều hơn đến các tin tức mới về tài chính sẽ giúp ích cho việc phân tích và phán đoán cơ hội đầu tư. Tình cảm: Được ở gần với người mình ngưỡng mộ khiến bạn cảm thấy luống cuống mất bình tĩnh, không biết thể hiện bản thân thế nào. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/10/2016 cho 12 con giap - Anh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Mọi kế hoạch đều tiến triển thuận lợi, khó khăn sẽ có quý nhân trợ giúp nên mọi việc hanh thông. Tài vận: Có cơ hội đầu tư kiếm tiền tốt, đừng bỏ lỡ. Tình cảm: Hãy lấy hết dũng khí bày tỏ tình cảm với người mình yêu rất có thể bạn sẽ nhận được cái kết đầy mãn nguyện. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/10/2016 cho 12 con giap - Anh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Sau cơn mưa trời lại nắng, tinh thần làm việc lên cao, vì thế mọi việc tiến triển thuận lợi. Tài vận: Khả năng nhận biết và nắm bắt cơ hội đầu tư rất tốt, nên có được cơ hội đầu tư hiếm có. Tình cảm: Tiến triển tốt đẹp. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/10/2016 cho 12 con giap - Anh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Vận thế tương đối kém, có chút phiền phức vẫn phải bình tĩnh mới không mắc sai lầm. Tài vận: Phân phối vốn đầu tư không tốt nên sẽ không mang lại hiệu quả kinh tế. Tình cảm: Những lời nói tuy không chủ ý nhưng vẫn làm tổn thương đến đối phương, vì thế mỗi lẫn nói gì cần phải thận trọng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ, màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/10/2016 cho 12 con giap - Anh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Dễ vì sơ suất của mình mà dẫn đến thế bất lợi, đề nghĩ cần phải tập trung vào công việc. Tài vận: Cố gắng duy trì sự ổn định trong công việc, trong thời gian này nên tranh thủ xây dựng cho mình một mục tiêu mới. Tình cảm: Miễn cưỡng bên nhau chỉ làm hai người càng ngày càng xa cách, tốt nhất nên xem lại bản thân mình muốn gì và có thật sự tiếp tục được mối quan hệ này không. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/10/2016 cho 12 con giap - Anh 9

Tuổi Thân: Công việc: Sự kết hợp ăn ý với đồng nghiệp sẽ khiến công việc trôi chảy hơn và hiệu quả cao hơn. Tài vận: Sẽ có cơ hội cầu tài tốt. Tình cảm: Dễ gặp được tiếng sét ái tình vì thế hôm nay nên chăm chỉ tham gia giao lưu với mọi người mới có được cơ hội đó. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/10/2016 cho 12 con giap - Anh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Sẽ có cơ hội tốt để tạo bước tiền đề quan trọng trong sự phát triển của sự nghiệp, cần chú ý chăm sóc sức khỏe mới có đủ sức để tiếp tục làm việc và phấn đấu. Tài vận: Rất tốt, có thể tham gia các hoạt động vui chơi có thưởng, có cơ hội gặp được vận may lớn. Tình cảm: Gặp được dị tính duyên rất tâm đầu ý hợp, có cơ hội tiến thêm một bước trong chuyện tình cảm. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo, màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/10/2016 cho 12 con giap - Anh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Có cơ hội tốt giúp bạn có thể phát huy khả năng và sở trường của mình, sự nghiệp có cơ hội phát triển mới. Tài vận: Những người làm kinh doanh cần phải theo sát diễn biến tình hình thị trường sẽ có lợi cho công việc kinh doanh của mình. Tình cảm: Vận thế đang sáng, nên chủ động, mạnh dạn theo đuổi và bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 21/10/2016 cho 12 con giap - Anh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Khả năng ngoại giao tốt sẽ mang đến cho bạn nhiều khách hàng và được cấp trên tin tưởng, dễ có cơ hội nhận trọng trách mới. Tài vận: Rất tốt, đầu tư có cơ hội tốt. Tình cảm: Những bạn đơn thân nên chăm chỉ ra ngoài mới có cơ hội gặp gỡ và kết bạn với nhiều bạn khác giới mới. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).