Liệu bạn có bao giờ "dũng cảm" như anh chàng này không? Dám cầm camera quay lại những biểu cảm khuôn mặt khó đỡ của mình khi chơi tàu lượn.

Những ai đã từng chơi tàu lượn siêu tốc, à không, thật ra chỉ nhìn người khác chơi thôi cũng đã có cảm giác muốn khóc thét! Cho dù bạn có là thanh niên “cứng”, chuẩn bị tâm lý vững vàng đến cỡ nào thì khi vèo vèo như bay trên đường ray chắc chắn cũng sẽ phải…xanh mặt!

Thế nhưng để có thể dũng cảm như anh chàng người Hàn Quốc này, vừa chơi tàu lượn vừa ghi lại biểu cảm khó đỡ trên khuôn mặt của mình thì không phải ai cũng có thể làm được. Dũng cảm là thế nhưng ban đầu chàng ta cũng hồi hộp, căng thẳng lắm, cũng hít hà lấy hơi để tự trấn tĩnh.

Nhưng sau đó thì…

Và rồi điều gì đến cũng phải đến. Khuôn mặt vô cùng hài hước của chàng trai này lộ rõ trên ống kính. Vẻ mặt sợ hãi và căng thẳng tột độ khi ngồi trên tàu lượn với tốc độ cao. Kể ra cũng hơi “tàn nhẫn” nhưng quả thật, nhìn vẻ mặt lúc sợ hãi của chàng trai này chỉ khiến người khác cười như được mùa.

Không thể nhịn cười với biểu hiện khuôn mặt của anh chàng.

http://media.saostar.vn/2016/11/28/946257/binh-luan.mp4/index.m3u8

Chàng trai dũng cảm vừa chơi tàu lượn vừa quay lại khuôn mặt mình.

Video của chàng chai này nhận được tới hơn 20 nghìn lượt thích và hơn 40 nghìn lượt chia sẻ bởi những biểu cảm quá hài hước. Nhưng hãy khoan cười. Bạn có chắc là mình cũng sẽ giữ được khuôn mặt đẹp khi chơi tàu lượn sau khi xem những bức hình dưới đây?

Du ban co khuon mat nam than, thanh nu den muc nao thi khi choi tau luon cung se ra bieu cam kho do nay thoi - Anh 1

Du ban co khuon mat nam than, thanh nu den muc nao thi khi choi tau luon cung se ra bieu cam kho do nay thoi - Anh 2

Du ban co khuon mat nam than, thanh nu den muc nao thi khi choi tau luon cung se ra bieu cam kho do nay thoi - Anh 3

Du ban co khuon mat nam than, thanh nu den muc nao thi khi choi tau luon cung se ra bieu cam kho do nay thoi - Anh 4

Bánh Mì