Trong ngày tập luyện thứ 3 của ĐT Việt Nam tại Hàn Quốc, HLV Hữu Thắng đã đón tin vui khi cả Huy Hùng và Đình Hoàng trở lại tập luyện cùng đồng đội.

Cùng với trung vệ Quế Ngọc Hải thì Huy Hùng và Đình Hoàng cũng là những cầu thủ của đội tuyển Việt Nam dính chấn thương trước khi lên đường sang Hàn Quốc tập luyện. Trong những ngày qua, Ngọc Hải, Huy Hùng và Đình Hoàng phải tập theo chế độ riêng dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Martin Forkel và các bác sĩ đội tuyển.

DT Viet Nam don su tro lai cua Huy Hung va Dinh Hoang - Anh 1

Ngày tập luyện thứ 3 của ĐT Việt Nam tại Hàn Quốc đón một loạt tin vui

Tuy nhiên, trong buổi tập thứ 3 của đoàn quân HLV Hữu Thắng tại Hàn Quốc, ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đã đón tin cực vui khi với sức trẻ và được tập theo các giáo án chuyên biệt, tốc độ hồi phục của Huy Hùng và Đình Hoàng đã nhanh hơn dự kiến. Theo đó, trong buổi tập hôm qua cả Huy Hùng và Đình Hoàng đều đã có thể tham gia vào phần thi đấu đối kháng cùng các đồng đội.

Trong khi đó, chấn thương của trung vệ Ngọc Hải cũng có tín hiệu rất khả quan. Trung vệ của SLNA đã có thể thực hiện các bước chạy khá nhanh và nhẹ nhàng.

Sự trở lại của Huy Hùng và Đình Hoàng là tin vui với HLV Hữu Thắng khi đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu đầu tiên tại Hàn Quốc với CLB FC Seoul vào lúc 15h00 (13h00 giờ Việt Nam) ngày 20/10 tới.

FC Seoul là CLB thuộc tốp các đội mạnh nhất giải K-League của Hàn Quốc. FC Seoul từng sang Việt Nam thi đấu vòng sơ loại cuối cùng AFC Champions League và đánh bại Hà Nội T&T với tỷ số đậm 7-0.

Đây được đánh giá là thuốc thử mạnh nhất với thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng trong quãng thời gian huấn Hàn Quốc. Tuy nhiên, HLV trưởng ĐT Việt Nam cho biết ông không đặt nặng thắng thua trong những trận giao hữu này. Trao đổi với báo chí về những trận đấu giao hữu của ĐT Việt Nam trên đất Hàn Quốc sắp tới, vị chiến lược gia sinh năm 1972 cho biết: "Càng gặp đội bóng mạnh, chúng ta càng có cơ hội thể nghiệm đội hình và rút ra những bài học”.

Hoàng Anh